AT&T Chính Thức Phát Hành Samsung Galaxy S6 Active

09 Tháng Sáu 20151:00 SA(Xem: 19878)
AT&T Chính Thức Phát Hành Samsung Galaxy S6 Active
blank
Nhà mạng AT&T tại Mỹ đã giới thiệu Samsung Galaxy S6 phiên bản Active. Về cơ bản, máy là một phiên bản nâng cấp cấu hình từ Galaxy S5 Active. Phiên bản mới tiếp tục mang phong cách thiết kế hầm hố, lớp vỏ ngoài bảo vệ siêu bền có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn Mil-STD-810G (Hoa Kỳ), chống nước và chống bụi tiêu chuẩn IP68.


Galaxy S6 Active sở hữu màn hình Super AMOLED 5.1 inch, độ phân giải Quad HD, có khả năng thích ứng với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, đặc biệt khi ở ngoài nắng nó sẽ thay đổi độ tương phản phù hợp để có thể hiển thị rõ mọi chi tiết cần nhìn, thích hợp để sử dụng khi hoạt động ngoài trời.

Về phần cứng, máy được trang bị vi xử lý Exynos 8 nhân, camera sau độ phân giải 16 MP và camera trước 5 MP, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin lên đến 3,500 mAh đi kèm khả năng sạc không dây đa chuẩn có hỗ trợ Qi.

Galaxy S6 Active sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0.2 cùng giao diện TouchQiz.  Máy còn có một nút cứng riêng nằm ở góc trên bên trái để kích hoạt Activity Zone, ứng dụng tích hợp tính năng la bàn, dự báo thời tiết, hiển thị thông tin áp suất cũng như các dữ liệu tập luyện thể thao lấy từ S Health.

Bên cạnh đó, máy cũng được tích hợp nền tảng bảo mật cho doanh nghiệp Samsung KNOX. Máy có 3 lựa chọn màu: Camo White, Camo Blue, hoặc Gray. Galaxy S6 Active được AT&T phân phối theo gói hợp đồng 2 năm, mức giá tương đương khoảng 700 USD.
519Vote
45Vote
311Vote
23Vote
15Vote
3.743
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt chiếc smartphone mới thuộc phân khúc giá rẻ, gọi là Galaxy V Plus. Sản phẩm mới của Samsung có mức giá chỉ 82 USD, được xem là đối thủ của chiếc Microsoft Lumia 430.
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.