Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước

11 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 22220)
Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước
blank
iOS 9 không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn mở ra nhiều tính năng mới mẻ cho các sản phẩm sắp tới của Apple, điển hình là thế hệ tiếp theo của iPhone.

Đoạn mã nguồn trong bản iOS 9 beta đã được phát hiện sẽ nâng cao khả năng chụp ảnh trên camera trước của iPhone, với đèn Flash LED hỗ trợ. Có thể suy đoán rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị đèn Flash LED ở mặt trước.

Bên cạnh đó, đoạn mã cũng tiết lộ một vài sự nâng cấp khác cho camera trước của iPhone, bao gồm khả năng quay video 1080p, quay slow-motion 720p ở tốc độ 240fps và khả năng chụp ảnh panorama. Những tính năng trước đây chỉ có trên cụm camera chính của iPhone.

Việc nâng cấp trải nghiệm camera trước của iPhone là một bước đi đúng đắn của Apple. Bởi nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng ngày càng tăng cao, trong khi đó, độ phân giải 1.3 MP trên thế hệ iPhone hiện đã thua kém khá xa so với các đối thủ cùng tầm.
55Vote
42Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2015
Những ngày cuối năm 2015 xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm 3.5mm trên thế hệ iPhone mới trong năm 2016.
27 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, trang bán hàng trực tuyến Letstango tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bỗng dưng cho đăng tải các thông tin và hình ảnh về chiếc Galaxy S6 Mini.
25 Tháng Mười Hai 2015
Đúng dịp lễ Giáng Sinh năm 2015, HTC đã âm thầm ra mắt chiếc One X9, dòng sản phẩm mới đã được hãng cách tân từ những phản hồi của người dùng.
23 Tháng Mười Hai 2015
Một hình ảnh rò rỉ được cho là bản prototype của LG G5 cho thấy, máy vẫn có cụm phím chức năng quen thuộc, đặc biệt hơn với cụm camera kép độc đáo.
22 Tháng Mười Hai 2015
Hạ tuần tháng 12/2015, IHS đã đưa ra dự đoán, khoảng 25% số lượng smartphone mới được giới thiệu trong năm 2016 sẽ trang bị màn hình cảm ứng lực, tương tự như trên bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus.
21 Tháng Mười Hai 2015
Theo hồ sơ vụ kiện, Apple bị cáo buộc đã che giấu một lỗi trên iPhone 5 và 5S, khiến các thiết bị này sử dụng nhiều dữ liệu mạng di động LTE trong khi vẫn kết nối với Wi-Fi.