Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước

11 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 21792)
Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước
blank
iOS 9 không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn mở ra nhiều tính năng mới mẻ cho các sản phẩm sắp tới của Apple, điển hình là thế hệ tiếp theo của iPhone.

Đoạn mã nguồn trong bản iOS 9 beta đã được phát hiện sẽ nâng cao khả năng chụp ảnh trên camera trước của iPhone, với đèn Flash LED hỗ trợ. Có thể suy đoán rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị đèn Flash LED ở mặt trước.

Bên cạnh đó, đoạn mã cũng tiết lộ một vài sự nâng cấp khác cho camera trước của iPhone, bao gồm khả năng quay video 1080p, quay slow-motion 720p ở tốc độ 240fps và khả năng chụp ảnh panorama. Những tính năng trước đây chỉ có trên cụm camera chính của iPhone.

Việc nâng cấp trải nghiệm camera trước của iPhone là một bước đi đúng đắn của Apple. Bởi nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng ngày càng tăng cao, trong khi đó, độ phân giải 1.3 MP trên thế hệ iPhone hiện đã thua kém khá xa so với các đối thủ cùng tầm.
55Vote
42Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Bảy 2015
Samsung Electronics Co Ltd đã công bố một viễn cảnh lợi nhuận ảm đạm trong quý III/2015, do sự thiếu hụt nguồn cung cho một trong những siêu phẩm smartphone quan trọng của công ty, cho thấy những khó khăn tiếp tục diễn ra với công ty công nghệ Hàn Quốc.
29 Tháng Bảy 2015
Trong bối cảnh các sản phẩm smartphone mới ngày càng mỏng và nhẹ, các thành phần bên trong thiết bị cũng sẽ phải được phát triển để có thể tương thích.
29 Tháng Bảy 2015
Tại sự kiện trong tháng 07/2015, Motorola đã lần lượt ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới, thuộc cả dòng cao cấp, phân khúc tầm trung và giá rẻ.
29 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, trang GSMArena đã đưa tin, trong năm 2015, LG sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm của G Flex 2, là chiếc G Flex 3 với bộ khung kim loại cứng cáp hơn.
28 Tháng Bảy 2015
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới,
27 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập,