Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước

11 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 22275)
Thế Hệ iPhone Kế Nhiệm Sẽ Được Cải Tiến Tính Năng Chụp Ảnh, Có Hỗ Trợ Đèn Flash Cho Camera Trước
blank
iOS 9 không chỉ cải thiện trải nghiệm người dùng mà còn mở ra nhiều tính năng mới mẻ cho các sản phẩm sắp tới của Apple, điển hình là thế hệ tiếp theo của iPhone.

Đoạn mã nguồn trong bản iOS 9 beta đã được phát hiện sẽ nâng cao khả năng chụp ảnh trên camera trước của iPhone, với đèn Flash LED hỗ trợ. Có thể suy đoán rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị đèn Flash LED ở mặt trước.

Bên cạnh đó, đoạn mã cũng tiết lộ một vài sự nâng cấp khác cho camera trước của iPhone, bao gồm khả năng quay video 1080p, quay slow-motion 720p ở tốc độ 240fps và khả năng chụp ảnh panorama. Những tính năng trước đây chỉ có trên cụm camera chính của iPhone.

Việc nâng cấp trải nghiệm camera trước của iPhone là một bước đi đúng đắn của Apple. Bởi nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng ngày càng tăng cao, trong khi đó, độ phân giải 1.3 MP trên thế hệ iPhone hiện đã thua kém khá xa so với các đối thủ cùng tầm.
55Vote
42Vote
30Vote
26Vote
12Vote
3.115
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Samsung đã tiếp tục việc mở rộng việc đưa các tính năng cao cấp của dòng Galaxy S xuống các dòng sản phẩm thấp hơn.
13 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Sharp được cho là đang lên kế hoạch cho 2 mẫu smartphone mới thực sự "không viền", có số hiệu model lần lượt là FS8010 và FS8016,.
12 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note8 sớm hơn dự kiến vì doanh số Galaxy S8 & S8 Plus không tốt như dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge.
11 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, sau khá nhiều thông tin dự đoán, LG đã chính thức ra mắt chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung Q6. Ngoài ra, LG cũng ra mắt hai phiên bản biến thể Q6+ và Q6a.
11 Tháng Bảy 2017
Tính đến tháng 07/2017, công nghệ smartphone đã có những bước tiến vượt bậc với camera mới, vi xử lý mới và những cải tiến khác xuất hiện theo từng năm,
06 Tháng Bảy 2017
Trong sự kiện Mobile World Congress 2017, HMD đã bất ngờ ra mắt chiếc điện thoại Nokia 3310. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng và luôn trong tình trạng cháy hàng.