Sony Xác Nhận Lỗi Quá Nhiệt Trên Xperia Z3+

14 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 18869)
Sony Xác Nhận Lỗi Quá Nhiệt Trên Xperia Z3+
blank
Tháng 05/2015, Sony đã ra mắt chiếc Xperia Z3+, như một bản nâng cấp nhẹ cho chiếc flagshhip Xperia Z3. Tuy nhiên, dường như việc sử dụng Snapdragon 810 đã làm cho Z3+ nóng lên quá mức cho phép, vấn đề đã được đồn đoán từ trước đó.

Hiện Sony đã xác nhận lỗi quá nhiệt thông qua bài thử nghiệm trên một trang web của Hà Lan, Gsminfo. Ở một trong những bài test camera, ứng dụng bắt đầu bị crash sau vài phút quay phim, và có hiện tượng rất nóng ở mặt sau của thiết bị.

Năm 2014, đã có nhiều nguồn tin báo cáo về vấn đề nhiệt độ quá nóng của chip Snapdragon 810 và Qualcomm được cho là sẽ cho ra phiên bản mới hơn để khắc phục vấn đề. Tuy nhiên, các thiết bị gặp phải tình trạng nóng chip sẽ phải dựa vào phần mềm để khắc phục chức năng bị lỗi trong quá trình xử lý.

Sony cũng nằm trong danh sách các nhà sản xuất phải sớm tung ra bản cập nhật để xử lý vấn đề nhiệt độ. Các khách hàng đang chuẩn bị mua Xperia Z3+ chắc chắn sẽ không mấy hài lòng, hoặc chờ đợi lỗi quá nhiệt thật sự được khắc phục hoàn toàn.
555Vote
43Vote
33Vote
22Vote
17Vote
4.470
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười 2015
Kourosh Kalantar-zadeh – nhà khoa học Úc đến từ trung tâm nghiên cứu cảm biến và điện tử, Đại Học RMIT – đã phát hiện ra một phương pháp mới để xác định mức độ ô nhiễm của Nitơ Điôxít,
27 Tháng Mười 2015
Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung, thuộc dự án “Project Valley”, dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng đầu năm 2016.
27 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, một số người dùng đang sở hữu Nexus 5X than phiền màn hình trên máy có hiện tượng bị ám vàng khá nặng. Sau đó, Google thông báo sẽ thay thế miễn phí các thiết bị gặp phải tình trạng trên cho khách hàng.
26 Tháng Mười 2015
Trong tháng 10/2015, Microsoft đã giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950XL, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 11/2015.
25 Tháng Mười 2015
Cũng tương tự như những thay đổi của Samsung Galaxy Alpha, One A9 sẽ là cột mốc khởi đầu cho ngôn ngữ thiết kế mới của HTC.
24 Tháng Mười 2015
Từ đầu tháng 10/2015, một số người dùng chiếc Xperia Z5 Compact phàn nàn về tình trạng gặp phải rất nhiều khó khăn với các thao tác trên màn hình cảm ứng của máy, đặc biệt là trên loạt phiên bản màu trắng.