Sony Xác Nhận Lỗi Quá Nhiệt Trên Xperia Z3+

14 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 18337)
Sony Xác Nhận Lỗi Quá Nhiệt Trên Xperia Z3+
blank
Tháng 05/2015, Sony đã ra mắt chiếc Xperia Z3+, như một bản nâng cấp nhẹ cho chiếc flagshhip Xperia Z3. Tuy nhiên, dường như việc sử dụng Snapdragon 810 đã làm cho Z3+ nóng lên quá mức cho phép, vấn đề đã được đồn đoán từ trước đó.

Hiện Sony đã xác nhận lỗi quá nhiệt thông qua bài thử nghiệm trên một trang web của Hà Lan, Gsminfo. Ở một trong những bài test camera, ứng dụng bắt đầu bị crash sau vài phút quay phim, và có hiện tượng rất nóng ở mặt sau của thiết bị.

Năm 2014, đã có nhiều nguồn tin báo cáo về vấn đề nhiệt độ quá nóng của chip Snapdragon 810 và Qualcomm được cho là sẽ cho ra phiên bản mới hơn để khắc phục vấn đề. Tuy nhiên, các thiết bị gặp phải tình trạng nóng chip sẽ phải dựa vào phần mềm để khắc phục chức năng bị lỗi trong quá trình xử lý.

Sony cũng nằm trong danh sách các nhà sản xuất phải sớm tung ra bản cập nhật để xử lý vấn đề nhiệt độ. Các khách hàng đang chuẩn bị mua Xperia Z3+ chắc chắn sẽ không mấy hài lòng, hoặc chờ đợi lỗi quá nhiệt thật sự được khắc phục hoàn toàn.
555Vote
43Vote
33Vote
22Vote
17Vote
4.470
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2014
Chiếc smartphone trang bị camera kép đầu tiên của Huawei là Honor 6 Plus đã chính thức trình làng vào ngày 16/12/2014.
15 Tháng Mười Hai 2014
Microsoft đã phát hành Gestures Beta cho Windows Phone nhằm cung cấp trải nghiệm thông minh hơn cho thiết bị,
15 Tháng Mười Hai 2014
Có một thực tế là dường như mỗi phiên bản iPhone mới ra đều có một hoặc vài lỗi, chẳng hạn như iPhone 4 mắc lỗi ăng-ten bắt sóng yếu,
15 Tháng Mười Hai 2014
Gartner đã đăng bảng thống kê thị phần Q3/2014 của mảng điện thoại. Các
14 Tháng Mười Hai 2014
Năm 2014, thị trường di động đã chứng kiến khá nhiều điểm mạnh chẳng hạn như Apple đã thành công khi tham gia bữa tiệc thiết bị màn hình lớn còn Google tung ra Android One dành cho người dùng phổ thông.
11 Tháng Mười Hai 2014
Samsung sẽ sử dụng kính Gorilla Glass siêu mỏng của Corning trên chiếc Galaxy Alpha. Thế hệ thứ tư Gorilla Glass dày 0,4 mm sẽ nâng tổng kích thước của Alpha lên thành 7 mm.