Sony Xác Nhận Lỗi Quá Nhiệt Trên Xperia Z3+

14 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 18427)
Sony Xác Nhận Lỗi Quá Nhiệt Trên Xperia Z3+
blank
Tháng 05/2015, Sony đã ra mắt chiếc Xperia Z3+, như một bản nâng cấp nhẹ cho chiếc flagshhip Xperia Z3. Tuy nhiên, dường như việc sử dụng Snapdragon 810 đã làm cho Z3+ nóng lên quá mức cho phép, vấn đề đã được đồn đoán từ trước đó.

Hiện Sony đã xác nhận lỗi quá nhiệt thông qua bài thử nghiệm trên một trang web của Hà Lan, Gsminfo. Ở một trong những bài test camera, ứng dụng bắt đầu bị crash sau vài phút quay phim, và có hiện tượng rất nóng ở mặt sau của thiết bị.

Năm 2014, đã có nhiều nguồn tin báo cáo về vấn đề nhiệt độ quá nóng của chip Snapdragon 810 và Qualcomm được cho là sẽ cho ra phiên bản mới hơn để khắc phục vấn đề. Tuy nhiên, các thiết bị gặp phải tình trạng nóng chip sẽ phải dựa vào phần mềm để khắc phục chức năng bị lỗi trong quá trình xử lý.

Sony cũng nằm trong danh sách các nhà sản xuất phải sớm tung ra bản cập nhật để xử lý vấn đề nhiệt độ. Các khách hàng đang chuẩn bị mua Xperia Z3+ chắc chắn sẽ không mấy hài lòng, hoặc chờ đợi lỗi quá nhiệt thật sự được khắc phục hoàn toàn.
555Vote
43Vote
33Vote
22Vote
17Vote
4.470
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Chín 2014
Gear S sở màn hình Super AMOLED 2 inch, vi xử lý lõi kép 1 GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong lên tới 4GB và viên pin dung lượng 300 mAh.
08 Tháng Chín 2014
Dự kiến, Blackberry Classic cùng với Blackberry Passport sẽ được ra mắt vào tháng 11 tới
07 Tháng Chín 2014
Tại IFA 2014, Sony cũng đã chính thức ra mắt đồng hồ thông minh SmartWatch 3.
07 Tháng Chín 2014
Sony đã chiêu đãi giới công nghệ tại IFA 2014 với nhiều ‘đồ chơi’ của mình. Trong đó có chiếc Xperia Z3 Compact tuyệt đẹp.
07 Tháng Chín 2014
Khi màn hình smarphone ngày càng lớn hơn thì Apple, thương hiệu điện thoại lớn thứ 2 trên thế giới,
07 Tháng Chín 2014
Có thể nói, Galaxy Note là dòng phablet cao cấp đã thành biểu tượng hàng đầu của Samsung trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây.