BlackBerry Venice Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 11/2015

18 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17960)
BlackBerry Venice Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 11/2015
blank
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.

BlackBerry Venice là mẫu smartphone nắp trượt đã được trình diễn tại triển lãm MWC diễn ra hồi đầu năm 2015. Thông tin mới nhất cho biết Venice sẽ có 2 phiên bản chạy BlackBerry OS và Android.

Ngoài bàn phím trượt và hệ điều hành Android, BlackBerry Venice có thể sẽ sở hữu màn hình cạnh cong. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ màn hình của máy sẽ cong thực sự hay chỉ là hiệu ứng thị giác.

Bên cạnh đó, BlackBerry Venice được cho là sẽ có màn hình kích thước 5.4 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 808 và RAM 3 GB. Camera trước 5 MP, còn camera sau 18 MP.

Không loại trừ khả năng BlackBerry Venice sẽ có sự tham gia của Samsung bởi mối quan hệ giữa 2 hãng gần đây khá tốt, và cũng có tin đồn cho rằng 2 hãng sẽ kết hợp với nhau để sản xuất 1 smartphone Android.

Hai công ty đã cùng nhau phát triển một tablet bảo mật dựa trên nguyên mẫu tablet Galaxy Tab S 10.5. Ngoài ra, Samsung cũng đã đồng ý tích hợp giải pháp bảo mật BES12 (BlackBerry Enterprise Server 2012) của BlackBerry vào nền tảng bảo mật KNOX trên các smartphone và tablet Galaxy của hãng từ đầu năm 2015.
59Vote
42Vote
34Vote
24Vote
18Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của HTC sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2015 tại New York. Dự kiến, HTC sẽ trình làng một chiếc smartphone mới,
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, trên trang web bán hàng trực tuyến Microsoft Store đã liệt kê thông tin về bộ đôi Lumia 950 và 950 XL, đi kèm với thông tin cấu hình chính thức.
19 Tháng Mười 2015
Trung tuần tháng 10/2015, rò rỉ một số hình ảnh và thông tin chi tiết về cấu hình của Motorola Droid Turbo 2 và Maxx 2.
17 Tháng Mười 2015
Có thể thấy, đoạn video chủ yếu tập trung vào tính năng ‘Peek and Pop’ của 3D Touch, cho phép người dùng nhấn màn hình để xem live preview, hoặc nhấn mạnh hơn để mở một cửa sổ khác.
17 Tháng Mười 2015
LG và Samsung đều đã sở hữu những thiết bị có màn hình cong. Nhưng dường như đó chưa phải là điểm dừng, cả 2 công ty đều đang theo đuổi một mục tiêu thú vị hơn.
17 Tháng Mười 2015
Đây có thể xem là vấn đề trường kỳ trên các thế hệ iPhone. Nếu iPhone 6S Plus có thời lượng pin khá ấn tượng thì iPhone 6S không, thậm chí còn tệ hơn khá nhiều.