BlackBerry Venice Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 11/2015

18 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18477)
BlackBerry Venice Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 11/2015
blank
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.

BlackBerry Venice là mẫu smartphone nắp trượt đã được trình diễn tại triển lãm MWC diễn ra hồi đầu năm 2015. Thông tin mới nhất cho biết Venice sẽ có 2 phiên bản chạy BlackBerry OS và Android.

Ngoài bàn phím trượt và hệ điều hành Android, BlackBerry Venice có thể sẽ sở hữu màn hình cạnh cong. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ màn hình của máy sẽ cong thực sự hay chỉ là hiệu ứng thị giác.

Bên cạnh đó, BlackBerry Venice được cho là sẽ có màn hình kích thước 5.4 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 808 và RAM 3 GB. Camera trước 5 MP, còn camera sau 18 MP.

Không loại trừ khả năng BlackBerry Venice sẽ có sự tham gia của Samsung bởi mối quan hệ giữa 2 hãng gần đây khá tốt, và cũng có tin đồn cho rằng 2 hãng sẽ kết hợp với nhau để sản xuất 1 smartphone Android.

Hai công ty đã cùng nhau phát triển một tablet bảo mật dựa trên nguyên mẫu tablet Galaxy Tab S 10.5. Ngoài ra, Samsung cũng đã đồng ý tích hợp giải pháp bảo mật BES12 (BlackBerry Enterprise Server 2012) của BlackBerry vào nền tảng bảo mật KNOX trên các smartphone và tablet Galaxy của hãng từ đầu năm 2015.
59Vote
42Vote
34Vote
24Vote
18Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2018
Galaxy S9 đã bắt đầu được phát hành rộng khắp tại các thị trường trên thế giới, còn Galaxy Note9 sẽ giới thiệu chính thức vào nửa cuối năm 2018.
12 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, nền công nghiệp sản xuất của Hàn Quốc đang lo lắng về doanh số bán ra của iPhone X trong thời gian qua và những quý tiếp theo. Tuy nhiên, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình cho thế hệ iPhone Xs từ tháng 05/2018. Apple và các nhà phân tích tự tin rằng doanh số bán hàng tổng thể của iPhone X có thể đạt 100 triệu chiếc và tất cả đều sử dụng tấm nền OLED từ Samsung.
11 Tháng Tư 2018
Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.
11 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
11 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 đã thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.
10 Tháng Tư 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng LG có kế hoạch ra mắt một thiết bị mới trong vài tuần tiếp theo.