BlackBerry Venice Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 11/2015

18 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 18383)
BlackBerry Venice Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 11/2015
blank
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.

BlackBerry Venice là mẫu smartphone nắp trượt đã được trình diễn tại triển lãm MWC diễn ra hồi đầu năm 2015. Thông tin mới nhất cho biết Venice sẽ có 2 phiên bản chạy BlackBerry OS và Android.

Ngoài bàn phím trượt và hệ điều hành Android, BlackBerry Venice có thể sẽ sở hữu màn hình cạnh cong. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ màn hình của máy sẽ cong thực sự hay chỉ là hiệu ứng thị giác.

Bên cạnh đó, BlackBerry Venice được cho là sẽ có màn hình kích thước 5.4 inch, độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 808 và RAM 3 GB. Camera trước 5 MP, còn camera sau 18 MP.

Không loại trừ khả năng BlackBerry Venice sẽ có sự tham gia của Samsung bởi mối quan hệ giữa 2 hãng gần đây khá tốt, và cũng có tin đồn cho rằng 2 hãng sẽ kết hợp với nhau để sản xuất 1 smartphone Android.

Hai công ty đã cùng nhau phát triển một tablet bảo mật dựa trên nguyên mẫu tablet Galaxy Tab S 10.5. Ngoài ra, Samsung cũng đã đồng ý tích hợp giải pháp bảo mật BES12 (BlackBerry Enterprise Server 2012) của BlackBerry vào nền tảng bảo mật KNOX trên các smartphone và tablet Galaxy của hãng từ đầu năm 2015.
59Vote
42Vote
34Vote
24Vote
18Vote
327
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2017
Ngoài thông số kỹ thuật và tính năng, màu sắc cũng là một trong những yếu tố khiến người dùng quyết định lựa chọn mua một chiếc smartphone. Nắm bắt được tâm lý người dùng, Samsung có thể sẽ có điều bất ngờ cho người dùng với Galaxy S9 ra mắt trong năm 2018.
01 Tháng Mười Hai 2017
Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.
25 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, trang VentureBeat cho biết, Samsung đang muốn ra mắt một số thiết bị mới, trong đó có Galaxy S9 & S9 Plus, tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2018, sẽ diễn ra tại Las Vegas vào tháng 01/2018.
23 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung đã ra mắt chương trình Galaxy Experience Program tại Hàn Quốc.
21 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple sẽ ra mắt 3 thiết bị iPhone mới lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone X vào nửa cuối năm 2018. Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là đang phát triển thế hệ thứ hai của dòng iPhone SE, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa năm 2018 để cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy S9 Mini.
20 Tháng Mười Một 2017
Khoảng giữa tháng 11/2017, theo trang đầu tư Valuewalk, Mỹ, Samsung đang âm thầm phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus vào năm 2018. Được biết, phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác. Phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch, hay những đột phá về tính năng nhận diện gương mặt sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung trong năm 2018.