Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Sẽ Tạo Ra Một Thế Hệ iPhone Có Thiết Kế Mới

21 Tháng Sáu 20157:00 CH(Xem: 20310)
Bằng Sáng Chế Mới Của Apple Sẽ Tạo Ra Một Thế Hệ iPhone Có Thiết Kế Mới
blank
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten. Nhưng có thể trong tương lai chúng sẽ biến mất, để mặt lưng của chiếc iPhone trở nên liền mạch và hoàn hảo hơn nữa.

Một bằng sáng chế mới của Apple mô tả về một vật liệu gọi là kim loại tổng hợp có bề mặt giống kim loại trên iPhone, để sóng vẫn có thể đi qua trong khi thân máy trông sẽ liền mạch và đơn giản hơn.

Loại vật liệu tổng hợp mới được cho là sẽ có màu giống và cảm giác khi chạm vào cũng giống như kim loại được ứng dụng trên iPhone, iPad, Mac hiện hành. Vì không phải hoàn toàn là kim loại nên sóng radio vẫn có thể đi xuyên qua tới bộ phận thu nhận tín hiệu. Có nghĩa là nó sẽ không ảnh hưởng tới khả năng bắt sóng điện thoại của thiết bị.

Ý tưởng mới nếu được đưa vào hiện thực sẽ giúp iPhone có thiết kế tổng thể trông đẹp mắt hơn. Các ý tưởng thiết kế cũng sẽ được thoải mái hơn, bởi đường nhựa ngăn cách đã không còn.

Điều thú vị là không chỉ riêng iPhone, công nghệ vật liệu mới cũng có thể được áp dụng trên các máy Mac, cụ thể là bàn rê chuột, Chúng sẽ là một khối liền mạch với thân máy.
519Vote
41Vote
31Vote
22Vote
14Vote
4.127
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, sau một thời gian trì hoãn, Andy Rubin cho biết chiếc điện thoại Essential Phone đã đi vào sản xuất hàng loạt và chuẩn bị được bán ra với giá 699 USD.
10 Tháng Tám 2017
Theo đó, Galaxy Note8 sẽ được phát hành kèm theo công nghệ cảm ứng lực, sẽ cho phép điện thoại phản ứng theo những cách khác nhau khi lực tương tác của ngón tay người dùng lên màn hình
10 Tháng Tám 2017
Theo dự kiến, Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào ngày 23/08/2017. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2017, một số thông tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ lộ trình bán hàng của Galaxy Note 8.
09 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ tặng kèm các khách hàng mua sản phẩm Galaxy Note 8 tại một số thị trường nhất định một ốp lưng (case)
09 Tháng Tám 2017
Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, KGI Securities dự đoán, Samsung sẽ vẫn tiếp tục giữ vị trí cảm biến vân tay bố trí ở mặt sau máy trên dòng Galaxy S9 trong năm 2018,