Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD

21 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17861)
Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD
blank
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015. V SQUARED là một ý tưởng được Saygus ấp ủ khi ngày càng có nhiều than phiền rằng dung lượng bộ nhớ trên những chiếc smartphone không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ.

Khi sản phẩm được đưa vào thực tế, người dùng sẽ không cần phải quá bận tâm đến không gian lưu trữ trên smartphone. Bởi vì sản phẩm smartphone mới có dung lượng bộ nhớ lên đến 464 GB.


Công ty Saygus đã hoàn thành vòng huy động vốn cho dự án sản xuất chiếc điện thoại V SQUARED trên trang Indiegogo. Chỉ sau 5 ngày, dự án đã thu về khoảng 1 triệu USD. Saygus cho biết khoảng tiền đã đủ để họ bắt tay vào khởi động dây chuyền sản xuất chiếc điện thoại mới.

Ngoài dung lượng bộ nhớ lớn, V SQUARED còn sở hữu một cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ, được tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến. Máy sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch, độ phân giải 1080p, được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 801 xung nhịp 2.5 GHZ, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB, dung lượng pin 3100 mAh, có thể thay thế được.

Đặc biệt, máy có đến 2 khe cắm thẻ microSD, mỗi khe hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 200 GB. Như vậy, người dùng có thể nâng cấp tối đa không gian lưu trữ lên đến 464 GB.

V SQUARED có camera sau độ phân giải 21 MP, cùng khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Camera trước cũng lên đến 13 MP. Máy có hỗ trợ kết nối 3G, LTE, tích hợp các công nghệ sạc không dây, máy quét vân tay, âm thanh Harman Kardon 3D, tính năng chống thấm đạt chuẩn IPX7.

Ngoài ra, V SQUARED sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 khi xuất xưởng. Hiện chưa có mức giá cụ thể nhưng dự kiến máy sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2015.
512Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2015
Càng gần đến mùa thu cũng là khoảng thời gian mà giới công nghệ càng rộn ràng với các dự đoán lẫn đồn đại về sản phẩm mới của Apple.
19 Tháng Tám 2015
HTC One M9 đã không đạt được những kỳ vọng mà sản xuất đặt ra về doanh số cũng như doanh thu, lợi nhuận.
19 Tháng Tám 2015
Có thể nói, BlackBerry Venice đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của báo giới hơn bao giờ hết. Nguyên nhân chính là do nhiều thông tin đồn đoán đây là chiếc smartphone chạy Android do BlackBerry sản xuất.
19 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, Panasonic đã ra mắt 3 chiếc smartphone mới tại thị trường Ấn Độ, bao gồm Eluga L2, I2 và T45. Cả 3 thiết bị đều chạy Android 5.1, hỗ trợ kết nối LTE và hỗ trợ chế độ dual SIM.
18 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.
17 Tháng Tám 2015
Kết quả kiểm tra của Geekbench cho thấy iPhone 6S sẽ sử dụng chip A9 – thế hệ chip mới nhất của Apple với kiến trúc 3 lõi 1.5 GHz.