Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD

21 Tháng Sáu 20159:00 CH(Xem: 17529)
Dự Án Smartphone Có Bộ Nhớ 464 GB Đã Thu Hút Được Tiền Tài Trợ Lên Đến 1 Triệu USD
blank
Một dự án sản xuất điện thoại thông minh có bộ nhớ 464 GB đã chính thức được khởi động, sản phẩm dự kiến sẽ có mặt vào mùa thu năm 2015. V SQUARED là một ý tưởng được Saygus ấp ủ khi ngày càng có nhiều than phiền rằng dung lượng bộ nhớ trên những chiếc smartphone không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trữ.

Khi sản phẩm được đưa vào thực tế, người dùng sẽ không cần phải quá bận tâm đến không gian lưu trữ trên smartphone. Bởi vì sản phẩm smartphone mới có dung lượng bộ nhớ lên đến 464 GB.


Công ty Saygus đã hoàn thành vòng huy động vốn cho dự án sản xuất chiếc điện thoại V SQUARED trên trang Indiegogo. Chỉ sau 5 ngày, dự án đã thu về khoảng 1 triệu USD. Saygus cho biết khoảng tiền đã đủ để họ bắt tay vào khởi động dây chuyền sản xuất chiếc điện thoại mới.

Ngoài dung lượng bộ nhớ lớn, V SQUARED còn sở hữu một cấu hình phần cứng khá mạnh mẽ, được tích hợp hàng loạt các công nghệ tiên tiến. Máy sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch, độ phân giải 1080p, được trang bị bộ vi xử lí Snapdragon 801 xung nhịp 2.5 GHZ, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB, dung lượng pin 3100 mAh, có thể thay thế được.

Đặc biệt, máy có đến 2 khe cắm thẻ microSD, mỗi khe hỗ trợ tối đa thẻ nhớ 200 GB. Như vậy, người dùng có thể nâng cấp tối đa không gian lưu trữ lên đến 464 GB.

V SQUARED có camera sau độ phân giải 21 MP, cùng khả năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Camera trước cũng lên đến 13 MP. Máy có hỗ trợ kết nối 3G, LTE, tích hợp các công nghệ sạc không dây, máy quét vân tay, âm thanh Harman Kardon 3D, tính năng chống thấm đạt chuẩn IPX7.

Ngoài ra, V SQUARED sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 khi xuất xưởng. Hiện chưa có mức giá cụ thể nhưng dự kiến máy sẽ có mặt trên thị trường vào mùa thu năm 2015.
512Vote
40Vote
33Vote
20Vote
10Vote
4.615
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Ba 2015
HTC One E9 là chiếc smartphone có cấu hình khá tương đồng với HTC One M9 nhưng có thiết kế và chip kém cao cấp hơn một chút.
05 Tháng Ba 2015
Tại MWC 2015, chúng ta có dịp chứng kiến nhiều thiết bị độc đáo và mới lạ, trong đó có thể nói đến chiếc điện thoại hình tròn Runcicble.
05 Tháng Ba 2015
Theo hãng nghiên cứu Gartner, trong quý thứ tư năm 2014, Apple đã bán ra được nhiều smartphone nhất trên toàn cầu, lần đầu tiên vượt qua Samsung Electronics kể từ năm 2011.
04 Tháng Ba 2015
Việc ra mắt chiếc máy tính bảng N1 của Nokia đã được các tín đồ ủng hộ nhiệt tình. Không dừng lại ở đó, nguồn tin rò rỉ trực tuyến cho biết Nokia đang ấp ủ một thiết bị chạy Android 5.0
04 Tháng Ba 2015
Kể từ khi iPhone 5S ra mắt vào năm 2013, Apple đã có một tính năng không ai có thể sánh kịp: Touch ID.
03 Tháng Ba 2015
Tại sự kiện MWC 2015, BlackBerry đã chính thức ra mắt BlackBerry Leap - chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.