HTC Aero Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 10/2015

28 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 18128)
HTC Aero Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 10/2015
blank
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.

Tài khoản Twitter @evleaks đã tiết lộ HTC sẽ cho ra mắt một smartphone flagship mới vào quý IV/2015, có tên là HTC Aero – có thể đây chỉ là tên mã sản phẩm. Đây cũng có thể chính là “hero product” được CEO Cher Wang nhắc đến trong cuộc họp cổ đông của công ty. Bà cũng đã phải nói lời xin lỗi vì kết quả kinh doanh yếu kém của hãng.

Tại cuộc họp, CEO Cher Wang cho biết, HTC vẫn còn một niềm hy vọng khác, bên cạnh One M9 và M9+. Thiết bị mới sẽ ra mắt trong tháng 10/2015, tức là khoảng quý IV của năm. Nguồn tin còn khẳng định về sản phẩm mới của HTC: “nó thực sự ấn tượng”.


Hiện chưa có bất cứ thông tin cụ thể về cấu hình của máy, nhưng nhiều khả năng HTC Aero sẽ trang bị màn hình Quad HD và chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820. Có thể Aero cũng sẽ mang ngôn ngữ thiết kế khác biệt so với dòng One, bởi người dùng đã tỏ ra không hài lòng khi HTC giữ nguyên thiết kế dòng One trong 3 năm liên tiếp.

Nếu được ra mắt vào tháng 10/2015, Aero sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ đáng gờm đến từ Apple và Samsung, chẳng hạn như iPhone 6S, iPhone 6S Plus, Galaxy Note 5 hay chiếc Galaxy S6 Edge Plus đã được đồn đoán rất nhiều.
514Vote
42Vote
33Vote
26Vote
17Vote
3.332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2016
Trung tuần tháng 04/2016, sau rất nhiều rò rỉ cùng đồn đoán, cuối cùng HTC cũng đã chính thức ra mắt chiếc HTC 10. Đây là chiếc điện thoại hàng đầu của HTC
12 Tháng Tư 2016
Sony Xperia Z5 Premium được ra mắt vào tháng 09/2015. Đây được cho là phiên bản mạnh mẽ nhất trong dòng Xperia Z5, và là thiết bị duy nhất có tùy chọn màu Chrome.
12 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, BlackBerry đã đặt trọng tâm trở lại thị trường smartphone tầm trung sau khi thừa nhận rằng BlackBerry Priv, thiết bị Android cao cấp mới của hãng
11 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, trước thềm ra mắt, chiếc HTC 10 tiếp tục rò rỉ thêm một số thông tin. Các nguồn tin rò rỉ còn nhấn mạnh rằng thiết bị mới của HTC sẽ gọi là HTC 10,
10 Tháng Tư 2016
Được biết, bản cập nhật chính xác dành cho Note 4 là Android 6.0.1. Tuy nhiên, hiện chỉ có những người dùng sử dụng phiên bản Note 4 chip Exynos mang mã hiệu SM-N910C mới có thể nâng cấp.
09 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, James Corney, giám đốc Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI), đã thừa nhận rằng phương pháp bí mật mà FBI áp dụng để mở khoá chiếc iPhone 5C