HTC Aero Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 10/2015

28 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 17579)
HTC Aero Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Tháng 10/2015
blank
Sau 2 năm với những chiếc smartphone có thiết kế gần như giống hệt nhau, dường như HTC đã sẵn sàng để bắt đầu lại. HTC One M9+ chưa phải sản phẩm cao cấp cuối cùng của hãng trong năm 2015.

Tài khoản Twitter @evleaks đã tiết lộ HTC sẽ cho ra mắt một smartphone flagship mới vào quý IV/2015, có tên là HTC Aero – có thể đây chỉ là tên mã sản phẩm. Đây cũng có thể chính là “hero product” được CEO Cher Wang nhắc đến trong cuộc họp cổ đông của công ty. Bà cũng đã phải nói lời xin lỗi vì kết quả kinh doanh yếu kém của hãng.

Tại cuộc họp, CEO Cher Wang cho biết, HTC vẫn còn một niềm hy vọng khác, bên cạnh One M9 và M9+. Thiết bị mới sẽ ra mắt trong tháng 10/2015, tức là khoảng quý IV của năm. Nguồn tin còn khẳng định về sản phẩm mới của HTC: “nó thực sự ấn tượng”.


Hiện chưa có bất cứ thông tin cụ thể về cấu hình của máy, nhưng nhiều khả năng HTC Aero sẽ trang bị màn hình Quad HD và chip xử lí Qualcomm Snapdragon 820. Có thể Aero cũng sẽ mang ngôn ngữ thiết kế khác biệt so với dòng One, bởi người dùng đã tỏ ra không hài lòng khi HTC giữ nguyên thiết kế dòng One trong 3 năm liên tiếp.

Nếu được ra mắt vào tháng 10/2015, Aero sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với những đối thủ đáng gờm đến từ Apple và Samsung, chẳng hạn như iPhone 6S, iPhone 6S Plus, Galaxy Note 5 hay chiếc Galaxy S6 Edge Plus đã được đồn đoán rất nhiều.
514Vote
42Vote
33Vote
26Vote
17Vote
3.332
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, trang GSMArena đã tiết lộ một số thông tin mới về chiếc smartphone cao cấp kế nhiệm của Samsung. Được biết, các thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện ITSkin.
07 Tháng Mười Hai 2015
Thượng tuần tháng 12/2015, ASUS đã tung ra đoạn video quảng cáo chính thức cho ZenFone Max. Đây là một trong ba chiếc smartphone của ASUS được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm IFA 2015:
05 Tháng Mười Hai 2015
Tháng 12/2015, Panasonic đã ra mắt Eluga Mark – chiếc smartphone dành cho doanh nghiệp với nhiều tiêu chuẩn bảo mật khác nhau.
04 Tháng Mười Hai 2015
Điện thoại chống thấm nước đã quá quen thuộc với giới công nghệ. Nhưng chưa có chiếc điện thoại nào có khả năng chịu được nước xà phòng và nước nóng, trừ Digno Rafre.
04 Tháng Mười Hai 2015
Andy Rubin, nhà đồng sáng lập Android, đang xem xét việc quay lại thị trường smartphone. Thượng tuần tháng 12/2015, trang The Information đưa tin, Andy Rubin
03 Tháng Mười Hai 2015
Chậm rãi nhưng đều đặn, Apple đang dần thu hút người dùng hệ điều hành Android chuyển sang iOS. Thượng tuần tháng 12/2015, theo một báo cáo mới từ Consumer Intelligence Research Partners,