Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015

02 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 18106)
Samsung Dự Định Tung Ra Thị Trường Nhiều Mẫu Smartphone Tizen Hơn Trong Năm 2015
blank
Hạ tuần tháng 06/2015, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề cho biết nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới Samsung Electronics đang có kế hoạch khởi động hệ điều hành riêng của công ty – Tizen vào cuối năm 2015.

Nguồn tin giấu tên cho biết Samsung sẽ ra mắt một số mẫu smartphone chạy hệ điều hành Tizen với các mức giá khác nhau, nhưng không tiết lộ bất cứ thông số kỹ thuật nào khác.

Hiện tại, phát ngôn viên của công ty công nghệ Hàn Quốc cũng đã từ chối bình luận về vấn đề.

Samsung đang hướng đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái riêng thông qua Tizen, giúp hỗ trợ các smartwatch và các bộ truyền hình cao cấp. Tuy nhiên, công ty cần có thêm nhiều thiết bị di động được trang bị hệ điều hành, nhằm mở rộng cơ sở người dùng và thu hút các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba.

Công ty đã ra mắt chiếc smartphone Tizen đầu tiên, Z1, tại Ấn Độ hồi tháng 01/2015, thiết bị này đang được bán tại Sri Lanka và Bangladesh. Tính đến tháng 06/2015, công ty đã bán được 1 triệu smartphone Z1 tại Ấn Độ, thị trường smartphone lớn thứ ba thế giới.

Theo báo cáo được thực hiện vào tháng 05/2015, nhà nghiên cứu của Counterpoint cho biết Z1 là mẫu smartphone bán chạy nhất tại Bangladesh trong quý I/2015.
512Vote
42Vote
33Vote
21Vote
10Vote
4.418
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tám 2014
Đây là hai smartphone mới đang cạnh tranh nhau ở tầm giá 2 triệu đồng, phân khúc giá rẻ nhất trong dải sản phẩm của các hãng có thương hiệu.
25 Tháng Tám 2014
Trước sức ép cạnh tranh quá lớn, Samsung muốn có lượng tiền mặt ổn định để sẵn sàng cho chiến lược đáp trả trước những đe doạ của các công ty đối thủ như Xiaomi.
23 Tháng Tám 2014
Ngoại trừ các mẫu iPhone, nhiều sản phẩm điện thoại Android đời cũ vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng.
21 Tháng Tám 2014
Cả 2 smartphone giá rẻ mới của LG sẽ nhắm vào những thị trường đang phát triển như châu Á, Mỹ Latin.
20 Tháng Tám 2014
Sau "tuần giảm giá" của các sản phẩm Samsung, đến lượt hai model cao cấp của HTC cũng được điều chỉnh giảm hàng triệu đồng.
20 Tháng Tám 2014
Trừ bộ vi xử lý, phần còn lại của cấu hình gần như hoàn chỉnh của Galaxy Mega 2 đã được tiết lộ thông qua một bức ảnh được gửi đến cho trang GSMArena.