iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại

02 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 20054)
iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại
blank
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, một báo cáo cho rằng thiết bị mới có thể sẽ mang lại một bất ngờ lớn. Nhà phân tích Ange Wu của Jeffies cho biết thiết bị sẽ được trang bị một khung viền kim loại thay vì lớp vỏ bằng nhựa như iPhone 5C.

Chiếc iPhone 6C có thể sẽ giống với chiếc iPhone 5S hơn là iPhone 5C, và sở hữu các thông số kỹ thuật cao cấp và toàn bộ các tính năng mới nhất. Thiết bị sẽ cung cấp một lựa chọn đắt tiền hơn, và tuyệt vời hơn, cho những ai quan tâm đến một chiếc iPhone màn hình nhỏ, thay vì một thiết bị cầm tay có vỏ nhựa rẻ tiền.


Dự đoán mới nhất bắt nguồn từ cuộc khảo sát chuỗi cung ứng của Apple. Wu cho biết thêm rằng hai nguồn cung cấp vỏ kim loại chính cho Apple đang tăng tốc để có thể tạo ra một khung vỏ nhỏ hơn cho chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, dù kế hoạch thành công, thiết bị mới vẫn sẽ chưa thể xuất hiện cho đến sớm nhất là vào quý I/2016.

Điều này có nghĩa là Apple vẫn còn thời gian để hoàn thiện các quyết định liên quan đến iPhone 6C. Trong thời gian này, người dùng có thể chuyển trọng tâm sang việc chờ đợi công ty ra mắt hai siêu phẩm khác là iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào tháng 09/2015, cùng với việc nâng cấp phần cứng và tính năng Force Touch.
523Vote
41Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, LG tiếp tục tung ra 2 chiếc smartphone tầm trung: LG X5 và LG X Skin. Trước đó, một số thông tin từ LG cho thấy LG G5 – chiếc smartphone cao cấp nhất của công ty tính đến tháng 07/2016
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, BlackBerry chính thức cho biết sẽ ngừng sản xuất dòng smartphone Classic của hãng. BlackBerry Classic là chiếc smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10
03 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos Mini SH-M03.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.
27 Tháng Sáu 2016
Tính đến hạ tuần tháng 06/2016, Galaxy Note 7 đang là một trong số những thiết bị di động được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.