iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại

02 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 20114)
iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại
blank
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, một báo cáo cho rằng thiết bị mới có thể sẽ mang lại một bất ngờ lớn. Nhà phân tích Ange Wu của Jeffies cho biết thiết bị sẽ được trang bị một khung viền kim loại thay vì lớp vỏ bằng nhựa như iPhone 5C.

Chiếc iPhone 6C có thể sẽ giống với chiếc iPhone 5S hơn là iPhone 5C, và sở hữu các thông số kỹ thuật cao cấp và toàn bộ các tính năng mới nhất. Thiết bị sẽ cung cấp một lựa chọn đắt tiền hơn, và tuyệt vời hơn, cho những ai quan tâm đến một chiếc iPhone màn hình nhỏ, thay vì một thiết bị cầm tay có vỏ nhựa rẻ tiền.


Dự đoán mới nhất bắt nguồn từ cuộc khảo sát chuỗi cung ứng của Apple. Wu cho biết thêm rằng hai nguồn cung cấp vỏ kim loại chính cho Apple đang tăng tốc để có thể tạo ra một khung vỏ nhỏ hơn cho chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, dù kế hoạch thành công, thiết bị mới vẫn sẽ chưa thể xuất hiện cho đến sớm nhất là vào quý I/2016.

Điều này có nghĩa là Apple vẫn còn thời gian để hoàn thiện các quyết định liên quan đến iPhone 6C. Trong thời gian này, người dùng có thể chuyển trọng tâm sang việc chờ đợi công ty ra mắt hai siêu phẩm khác là iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào tháng 09/2015, cùng với việc nâng cấp phần cứng và tính năng Force Touch.
523Vote
41Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Hai 2016
Trong đó, LG Stylus 2 là phiên bản kế nhiệm G Stylo, hay còn được biết là G4 Stylus. Stylus 2 sẽ có kích thước màn hình 5.7 inch, độ phân giải HD 720p.
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, LG đã công bố chiếc smartphone K8 tại thị trường Châu Âu. K8 là chiếc smartphone thuộc dòng K-series của LG.
17 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, các nguồn tin cho biết nhà máy sản xuất vi xử lý cho iPhone 7 của TSMC tại Đài Loan đã bị hư hại nghiêm trọng sau trận động đất ngày 06/02/2016.
16 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Sony ra mắt cảm biến ảnh IMX318 mới, có độ phân giải 22.5MP cùng những tính năng mới chẳng hạn như tự động lấy nét nhanh (lightning fast auto-focus),
15 Tháng Hai 2016
Trung tuần tháng 02/2016, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc Lumia 650 – thế hệ kế nhiệm của Lumia 640, sở hữu thiết kế viền kim loại mới mẻ.
15 Tháng Hai 2016
Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm quen thuộc và thay thế bằng tai nghe kết nối qua cổng lightning.