iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại

02 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 19179)
iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại
blank
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, một báo cáo cho rằng thiết bị mới có thể sẽ mang lại một bất ngờ lớn. Nhà phân tích Ange Wu của Jeffies cho biết thiết bị sẽ được trang bị một khung viền kim loại thay vì lớp vỏ bằng nhựa như iPhone 5C.

Chiếc iPhone 6C có thể sẽ giống với chiếc iPhone 5S hơn là iPhone 5C, và sở hữu các thông số kỹ thuật cao cấp và toàn bộ các tính năng mới nhất. Thiết bị sẽ cung cấp một lựa chọn đắt tiền hơn, và tuyệt vời hơn, cho những ai quan tâm đến một chiếc iPhone màn hình nhỏ, thay vì một thiết bị cầm tay có vỏ nhựa rẻ tiền.


Dự đoán mới nhất bắt nguồn từ cuộc khảo sát chuỗi cung ứng của Apple. Wu cho biết thêm rằng hai nguồn cung cấp vỏ kim loại chính cho Apple đang tăng tốc để có thể tạo ra một khung vỏ nhỏ hơn cho chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, dù kế hoạch thành công, thiết bị mới vẫn sẽ chưa thể xuất hiện cho đến sớm nhất là vào quý I/2016.

Điều này có nghĩa là Apple vẫn còn thời gian để hoàn thiện các quyết định liên quan đến iPhone 6C. Trong thời gian này, người dùng có thể chuyển trọng tâm sang việc chờ đợi công ty ra mắt hai siêu phẩm khác là iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào tháng 09/2015, cùng với việc nâng cấp phần cứng và tính năng Force Touch.
523Vote
41Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2015
Trong một tuyên bố, Counterpoint cho biết rằng doanh số bán hàng của S6 và S6 Edge từ khi ra mắt vào ngày 30/03/2015 đến 10/04/2015 tốt hơn so với doanh số bán S5, cũng được ra mắt cùng kỳ năm 2014.
03 Tháng Sáu 2015
Theo một số nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ tiếp tục trình làng thêm một siêu phẩm nữa, ngoài bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, trong năm 2015.
01 Tháng Sáu 2015
Công nghệ nhận dạng giọng nói đã có những bước tiến rất lớn. Người dùng trong khoảng năm 2015 đã có thể dùng giọng nói để nhập văn bản vào smartphone với độ chính xác khá cao.
29 Tháng Năm 2015
Apple đã tìm ra lỗi kỹ thuật khiến những chiếc iPhone bị tắt máy đột ngột khi nhận được một tin nhắn chứa một chuỗi văn bản cụ thể.
28 Tháng Năm 2015
Sharp đã giới thiệu ba mẫu điện thoại mới là Aquos Zeta, Aquos Xx và Aquos Serie, với tùy chọn có thể quay video slow-motion ở mức 2,100 fps, hứa hẹn các hiệu ứng chậm sẽ mượt mà hơn rất nhiều.
27 Tháng Năm 2015
Sony đã chính thức ra mắt bộ đôi Xperia Z3+ (E6553) và Z3+ Dual (E6533). Cả hai phiên bản đều khá tương tự như chiếc Xperia Z4 được công bố ở Nhật Bản