iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại

02 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 20061)
iPhone 6C sẽ Có Màn Hình 4-inch và Khung Viền Kim Loại
blank
Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 6C sẽ được ra mắt vào năm 2016, sau khi hai siêu phẩm iPhone 6S và iPhone 6S Plus được ra mắt vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, một báo cáo cho rằng thiết bị mới có thể sẽ mang lại một bất ngờ lớn. Nhà phân tích Ange Wu của Jeffies cho biết thiết bị sẽ được trang bị một khung viền kim loại thay vì lớp vỏ bằng nhựa như iPhone 5C.

Chiếc iPhone 6C có thể sẽ giống với chiếc iPhone 5S hơn là iPhone 5C, và sở hữu các thông số kỹ thuật cao cấp và toàn bộ các tính năng mới nhất. Thiết bị sẽ cung cấp một lựa chọn đắt tiền hơn, và tuyệt vời hơn, cho những ai quan tâm đến một chiếc iPhone màn hình nhỏ, thay vì một thiết bị cầm tay có vỏ nhựa rẻ tiền.


Dự đoán mới nhất bắt nguồn từ cuộc khảo sát chuỗi cung ứng của Apple. Wu cho biết thêm rằng hai nguồn cung cấp vỏ kim loại chính cho Apple đang tăng tốc để có thể tạo ra một khung vỏ nhỏ hơn cho chiếc iPhone mới. Tuy nhiên, dù kế hoạch thành công, thiết bị mới vẫn sẽ chưa thể xuất hiện cho đến sớm nhất là vào quý I/2016.

Điều này có nghĩa là Apple vẫn còn thời gian để hoàn thiện các quyết định liên quan đến iPhone 6C. Trong thời gian này, người dùng có thể chuyển trọng tâm sang việc chờ đợi công ty ra mắt hai siêu phẩm khác là iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào tháng 09/2015, cùng với việc nâng cấp phần cứng và tính năng Force Touch.
523Vote
41Vote
38Vote
26Vote
13Vote
3.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2016
Thực tế, HTC 10 Evo chính phiên bản quốc tế của HTC Bolt được ra mắt ở Mỹ trước đó. Bolt là chiếc smartphone dành riêng cho nhà mạng Mỹ còn HTC 10 Evo được phát hành trên toàn thế giới.
21 Tháng Mười Một 2016
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”,
20 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7”
20 Tháng Mười Một 2016
Từ khi chiếc iPhone đầu tiên được công bố, đa số người dùng đã quá quen thuộc với dòng chữ “Assembled in China” (Lắp ráp tại Trung Quốc) được khắc ở mặt sau những chiếc iPhone.
19 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột.
19 Tháng Mười Một 2016
Có vẻ như Apple thực sự muốn trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone mới để gây ấn tượng với người dùng, nhưng các nhà cung ứng lại chưa sẵn sàng cho công nghệ mới.