HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4

07 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 18085)
HTC Aero Có Thể Sẽ Được Trang Bị Màn hình QHD, Lớp Kính Cong 2.5D Gorilla Glass 4
blank
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.

Trang PhoneArena đã tiết lộ rằng model smartphone mới của HTC sẽ sử dụng màn hình có độ phân giải QHD, bao phủ bởi lớp kính 2.5D, và được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 4. Trước đó, một số thông tin tiết lộ thiết bị mới của HTC, có tên mã là Aero, dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 10/2015.​

Về mặt cấu hình, model smartphone mới của HTC được cho là sẽ sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 820, đồng thời tập trung hơn vào khả năng của camera sau, mà rất có thể sẽ đi kèm với các tính năng mới, chẳng hạn như công nghệ chống rung OIS tiên tiến, hỗ trợ định dạng ảnh RAW hay tăng khẩu độ của ống kính lên thành f/1.9, tương tự như trên LG G4 hoặc bộ đôi Samsung Galaxy S6/S6 Edge.


Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, thị trường smartphone trong thời điểm mua sắm cuối năm 2015 sẽ rất sôi nổi. Bởi nhiều khả năng Apple cũng sẽ trình làng bộ đôi iPhone mới trong tháng 09/2015; còn Samsung được cho là sẽ sớm ra mắt chiếc phablet mới kế nhiệm Galaxy Note 4; hoặc cũng có thể sẽ xuất hiện một biến thể của chiếc Galaxy S6, với màn hình kích thước lớn hơn, đi kèm nhiều cải tiến thông minh.

Hiện chưa có bất kỳ xác nhận nào của HTC về sự tồn tại của Aero. Thông tin sẽ được cập nhật đến quý vị ngay khi có thể!
56Vote
41Vote
33Vote
20Vote
11Vote
411
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Bảy 2017
Apple dự kiến sẽ công bố 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu 2017, nhưng các sản phẩm có thể sẽ không có mặt trên thị trường đến cuối năm 2017, nhiều khả năng nhất là iPhone 8.
18 Tháng Bảy 2017
Thời gian qua đã có nhiều báo cáo cho rằng doanh số bán hàng của Galaxy S8 đang chững lại, và số lượng Galaxy S8 được bán ra kém hơn so với dòng Galaxy S7.
18 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, Panasonic ra mắt smartphone P55 Max cho thị trường Ấn Độ, máy có giá 132 USD cùng với cấu hình khá ổn.
17 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, HMD Global đã bổ sung thêm 2 sản phẩm điện thoại phổ thông mới là Nokia 105 và Nokia 130. Các sản phẩm mới đều sử dụng nền tảng Series 30+ tương tự như Nokia 3310
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, trang The Investor đưa tin, một người phát ngôn của tập đoàn Samsung đã khẳng định thế hệ phablet cao cấp kế tiếp Galaxy Note 8 sẽ được công bố trong tháng tới tại New York.
14 Tháng Bảy 2017
Khoảng giữa tháng 07/2017, LG chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone V30 tại một sự kiện diễn ra vào ngày 31/08/2017, trong khuôn khổ cuộc triễn lãm IFA.