Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới

10 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 22067)
Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới
blank
Một số chủ sở hữu HTC One M9 cho biết, điện thoại đã gặp một lỗi mới kể từ khi cập nhật phần mềm (phiên bản 1.40.401.8).

Cụ thể, sau khi cập nhật, một số chiếc smartphone One M9 đã phải mất đến 13 giờ để sạc đầy lượng pin 2,840 mAh.

Lỗi được hiển thị trên màn hình với dòng thông báo chi biết: “đang sạc – còn 13 giờ nữa để sạc đầy”. Trong khi đó, thời gian sạc thông thường của One M9 khi sử dụng bộ sạc kèm cáp USB là khoảng 106 phút.


Hiện tài khoản Twitter của HTC xác nhận đã nắm bắt được vấn đề và khuyên người dùng hãy gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Google Photos. Tuy nhiên, có một biện pháp khắc phục khác: người dùng phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị khi họ bắt đầu sạc. Điều này khá bất tiện, nhưng lại hữu hiệu, cho đến khi HTC công bố biện pháp khắc phục.
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Chín 2014
Cận kề thời điểm iPhone thế hệ mới của Apple sắp ra mắt, giá bán model đời cũ iPhone 5s hàng phân phối chính hãng tại Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu giảm giá.
01 Tháng Chín 2014
Trước đó, từng có tin đồn cho rằng Lumia 730 sẽ có giá khoảng 5 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ.
01 Tháng Chín 2014
Apple sẽ gia nhập thị trường smartwatch với iWatch nhưng không phải với một model duy nhất.
31 Tháng Tám 2014
Giá trị của iPhone cũ thường giảm mạnh mỗi khi phiên bản mới được giới thiệu khi ngày 9/9 tới đây được xem là thời điểm iPhone 6 có mặt.
30 Tháng Tám 2014
Một tài liệu về chiếc điện thoại tầm trung mới của Samsung vừa bị tiết lộ rất có thể công ty Hàn Quốc cũng sẽ nhảy vào cuộc đua điện thoại 64-bit.
30 Tháng Tám 2014
Desire 510 dùng chip Qualcomm Snapdragon 410, RAM 1GB và màn hình 4,7 inch FWVGA.