Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới

10 Tháng Bảy 20158:00 CH(Xem: 22918)
Một Số Smartphone HTC One M9 Dính Lỗi Phải Sạc Quá Lâu Kể Từ Khi Cập Nhật Phần Mềm Mới
blank
Một số chủ sở hữu HTC One M9 cho biết, điện thoại đã gặp một lỗi mới kể từ khi cập nhật phần mềm (phiên bản 1.40.401.8).

Cụ thể, sau khi cập nhật, một số chiếc smartphone One M9 đã phải mất đến 13 giờ để sạc đầy lượng pin 2,840 mAh.

Lỗi được hiển thị trên màn hình với dòng thông báo chi biết: “đang sạc – còn 13 giờ nữa để sạc đầy”. Trong khi đó, thời gian sạc thông thường của One M9 khi sử dụng bộ sạc kèm cáp USB là khoảng 106 phút.


Hiện tài khoản Twitter của HTC xác nhận đã nắm bắt được vấn đề và khuyên người dùng hãy gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Google Photos. Tuy nhiên, có một biện pháp khắc phục khác: người dùng phải tắt hoặc khởi động lại thiết bị khi họ bắt đầu sạc. Điều này khá bất tiện, nhưng lại hữu hiệu, cho đến khi HTC công bố biện pháp khắc phục.
52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2017
iPhone 8 có thể sẽ được Apple ra mắt và bán ra ngay trong năm 2017. Từ sau khi Samsung Galaxy S8 ra mắt, hầu như mọi sự quan tâm của người dùng đều sẽ hướng về thế hệ smartphone mới của Apple.
02 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone 2017 của Apple sẽ có màn hình True Tone. Hiện mới chỉ có dòng iPad Pro 9.7 inch được trang bị loại màn hình đặc biệt True Tone.
01 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung đã ra mắt Galaxy S8 và S8 Plus, 2 chiếc smartphone hàng đầu mới nhất của hãng. Ngay sau đó, Microsoft đã lên kế hoạch bán phiên bản đặc biệt là Galaxy S8 và S8 Plus Microsoft Edition
31 Tháng Ba 2017
Ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt bộ đôi flagship Galaxy S8 và S8 Plus, hứa hẹn sẽ nâng tiêu chuẩn của một chiếc smartphone cao cấp lên một tầm cao mới.
30 Tháng Ba 2017
Với bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới ra mắt, trong tương lai, người dùng có thể bắt đầu mua sắm chỉ bằng cách nhìn vào điện thoại, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình… thông qua smartphone.
30 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, bộ đôi flagship thế hệ mới của Samsung là Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, rất có thể sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu rất lớn đến từ phía người dùng.