Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc

18 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 19737)
Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc
blank
Samsung Pay, dịch vụ thanh toán di động được công bố cùng với Galaxy S6, hiện đang đến gần hơn với người dùng.

Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.

Theo đó, Samsung Pay sẽ kết hợp với NFC, được sử dụng trong Apple Pay và Google Wallet, với công nghệ mà công ty đã có được từ việc mua lại LoopPay. Dịch vụ mới cho phép các điện thoại Samsung tương tác với các đầu đọc thẻ từ, giúp Samsung Pay tương thích với hầu hết các thiết bị thanh toán đầu cuối mà người dùng có thể tìm thấy tại các nhà bán lẻ hiện nay.

    
Apple Pay đang trên đà phát triển đáng kinh ngạc và bắt đầu mở rộng ảnh hưởng ra tầm quốc tế. Vì vậy, sự hỗ trợ liên tục cho giải pháp của Samsung là rất quan trọng, nếu muốn tạo ra một đối thủ ngang tầm với Apple Pay.

Vào tháng 06/2015, Samsung cho biết rằng người dùng sẽ nhìn thấy Samsung Pay vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, việc thử nghiệm tại Hàn Quốc có thể cho thấy một sự ra mắt đình đám hơn sẽ sớm diễn ra, cùng với Galaxy Note 5, được cho là vào khoảng tháng 08/2015.
528Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
4.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2015
Trong tháng 08/2015, ngay sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+, Samsung đã bất ngờ tiếp tục giới thiệu chiếc smartphone nắp gập SM-G9198.
15 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 5. Đúng như những tin đồn trước đó, Note 5 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch Quad HD.
14 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.
12 Tháng Tám 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ.
12 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin Nokia đang tuyển dụng nhiều lao động có liên quan đến mảng smartphone, bao gồm các chuyên gia phần mềm,
11 Tháng Tám 2015
Thế hệ iPhone mới sắp tới rất có thể sẽ được trang bị khả năng cảm ứng lực Force Touch, cho phép thiết bị phân biệt độ mạnh của lực bấm trên màn hình.