Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc

18 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 19848)
Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc
blank
Samsung Pay, dịch vụ thanh toán di động được công bố cùng với Galaxy S6, hiện đang đến gần hơn với người dùng.

Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.

Theo đó, Samsung Pay sẽ kết hợp với NFC, được sử dụng trong Apple Pay và Google Wallet, với công nghệ mà công ty đã có được từ việc mua lại LoopPay. Dịch vụ mới cho phép các điện thoại Samsung tương tác với các đầu đọc thẻ từ, giúp Samsung Pay tương thích với hầu hết các thiết bị thanh toán đầu cuối mà người dùng có thể tìm thấy tại các nhà bán lẻ hiện nay.

    
Apple Pay đang trên đà phát triển đáng kinh ngạc và bắt đầu mở rộng ảnh hưởng ra tầm quốc tế. Vì vậy, sự hỗ trợ liên tục cho giải pháp của Samsung là rất quan trọng, nếu muốn tạo ra một đối thủ ngang tầm với Apple Pay.

Vào tháng 06/2015, Samsung cho biết rằng người dùng sẽ nhìn thấy Samsung Pay vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, việc thử nghiệm tại Hàn Quốc có thể cho thấy một sự ra mắt đình đám hơn sẽ sớm diễn ra, cùng với Galaxy Note 5, được cho là vào khoảng tháng 08/2015.
528Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
4.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2014
Lumia chạy Android là mong ước của rất nhiều người.
07 Tháng Bảy 2014
Đường ăng ten được thiết kế nhỏ hơn giúp thiết bị sang trọng và không thô như các bản mẫu trước đây.
06 Tháng Bảy 2014
Theo đó, phiên bản iPhone 5c 16 và 32 GB do VinaPhone bán ra lần lượt có giá bán là 8,5 và 9,9 triệu đồng.
05 Tháng Bảy 2014
Trước đó, cũng có những tin đồn cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu màn hình độ phân giải cao hơn (960x1074) cùng mới một dòng chip Apple A8 hoàn toàn mới.
04 Tháng Bảy 2014
Lumia 930 đã chính thức cho đặt hàng từ ngày 1/7 với giá bán gần 13 triệu đồng.
04 Tháng Bảy 2014
Cấu hình tầm trung, thiết kế không có nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là trải nghiệm không có sự đột phá so với các dòng thiết bị cùng tầm, thì giá bán ngang ngửa smartphone cao cấp chính là điều đang giết chết các điện thoại mini hiện nay.