Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc

18 Tháng Bảy 20159:00 CH(Xem: 20528)
Samsung Bắt Đầu Thử Nghiệm Samsung Pay Tại Hàn Quốc
blank
Samsung Pay, dịch vụ thanh toán di động được công bố cùng với Galaxy S6, hiện đang đến gần hơn với người dùng.

Samsung đang mời gọi của các chủ sở hữu Galaxy S6 và S6 Edge tại Hàn Quốc tham gia vào cuộc thử nghiệm Samsung Pay công khai đầu tiên, trước khi triển khai rộng rãi dịch vụ trong năm 2015.

Theo đó, Samsung Pay sẽ kết hợp với NFC, được sử dụng trong Apple Pay và Google Wallet, với công nghệ mà công ty đã có được từ việc mua lại LoopPay. Dịch vụ mới cho phép các điện thoại Samsung tương tác với các đầu đọc thẻ từ, giúp Samsung Pay tương thích với hầu hết các thiết bị thanh toán đầu cuối mà người dùng có thể tìm thấy tại các nhà bán lẻ hiện nay.

    
Apple Pay đang trên đà phát triển đáng kinh ngạc và bắt đầu mở rộng ảnh hưởng ra tầm quốc tế. Vì vậy, sự hỗ trợ liên tục cho giải pháp của Samsung là rất quan trọng, nếu muốn tạo ra một đối thủ ngang tầm với Apple Pay.

Vào tháng 06/2015, Samsung cho biết rằng người dùng sẽ nhìn thấy Samsung Pay vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, việc thử nghiệm tại Hàn Quốc có thể cho thấy một sự ra mắt đình đám hơn sẽ sớm diễn ra, cùng với Galaxy Note 5, được cho là vào khoảng tháng 08/2015.
528Vote
41Vote
36Vote
24Vote
13Vote
4.142
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2017
Từ trước khi HTC U Play và HTC U Ultra được công bố, đã xuất hiện nhiều tin đồn về một chiếc điện thoại khác của HTC, với tên gọi là HTC Ocean hoặc Ocean Note.
28 Tháng Hai 2017
Tính đến tháng 03/2017, sau 5 năm kể từ khi Apple quyết định chuyển đổi từ cổng kết nối 30 chân sang cổng Lightning trên các thiết bị iOS, một số nguồn tin cho biết Apple có thể sẽ sớm thay đổi cổng kết nối iPhone.
28 Tháng Hai 2017
Trong sự kiện MWC 2017, Sony đã chính thức ra mắt Xperia XA1 và Xperia XA1 Ultra – hai smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung, có thiết kế và tính năng khá hấp dẫn.
28 Tháng Hai 2017
Cuối tháng 02/2017, trong khuôn khổ sự kiện MWC, Motorola đã ra mắt bộ đôi Moto G5 và G5 Plus với thiết kế kim loại khá tương tự nhau, màn hình 5 inch và 5.2 inch.
27 Tháng Hai 2017
Đầu tiên, Xperia XZ Premium có thiết kế mang những đường nét giống với ngôn ngữ ALKALEIDO™ từng áp dụng cho Xperia XZ năm 2016, nhưng được hoàn thiện sắc sảo và sang trọng hơn.
26 Tháng Hai 2017
Đúng như những thông tin rò rỉ trước đó, cuối tháng 02/2017, HMD Global đã ra mắt các sản phẩm smartphone mới mang thương hiệu Nokia tại triển lãm MWC 2017, bao gồm Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6.