Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5

19 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 20276)
Lộ Diện S Pen Mới Của Galaxy Note 5
blank
Tháng 07/2015, một số hình ảnh bị rò rỉ được cho là phiên bản tiếp theo của Samsung S Pen sẽ có mặt cùng với chiếc phablet Samsung Galaxy Note 5 sắp tới.

Theo hình ảnh bị rò rỉ, S Pen có một đầu có thể nhấn được, điều này có nghĩa là thiết bị sẽ có một điểm có thể thu vào. Hồi tháng 06/2015, nhiều nguồn tin cho biết Samsung đã áp dụng một bằng sáng chế mới, bao gồm tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị.

Có lẽ còn quá sớm để mong đợi tính năng như vậy xuất hiện trên Galaxy Note 5. Tuy nhiên, các nhà sản xuất vỏ thiết bị cho biết rằng S Pen sẽ được trang bị tính năng tự động rút ra khỏi khung gầm phablet khi nhận được lệnh bằng giọng nói, chiếc bút không thể dễ dàng rút khỏi thiết bị bằng móng tay.

Trong khi tính năng tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị có thể sẽ là một cơ chế hoàn hảo cho S Pen mới, phần đầu thu vào có thể là một phần của hệ thống lò xo, sẽ được trang bị cho Galaxy Note 5. Thậm chí, một số ý kiến còn tin rằng Samsung sẽ sớm ra mắt tính năng lệnh thoại giúp tự động đẩy bút ra khỏi thiết bị. Hiện phía Samsung chưa đưa ra bình luận gì thêm.
540Vote
43Vote
314Vote
28Vote
14Vote
469
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, thay vì giới thiệu một phiên bản duy nhất với các kích thước màn hình khác nhau, ASUS đã cho thấy nỗ lực mở rộng dòng sản phẩm ZenFone của hãng.
02 Tháng Chín 2015
Sau hàng loạt các tin đồn và hình ảnh rò rỉ, IFA 2015 đã chứng kiến sự xuất hiện của bộ 3 Xperia Z5 của Sony, bao gồm Xperia Z5, Z5 Compact và Z5 Premium.
02 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện IFA 2015, Acer đã chính thức giới thiệu Jade Primo - chiếc smartphone mới của hãng. Máy sẽ được cài đặt sẵn Windows 10 Mobile, đồng thời hỗ trợ công nghệ Continuum.
02 Tháng Chín 2015
Tại IFA 2015, Acer đã giới thiệu 2 thiết bị di động mới, chuyên dành cho các game thủ, bao gồm Acer Predator 6 và Acer Predator 8.
01 Tháng Chín 2015
Người dùng Windows Phone sắp đón nhận 2 sản phẩm smartphone cao cấp đến từ Microsoft với nhiều tính năng nổi trội, một trong số đó là khả năng sạc nhanh nhờ vào công nghệ Quick Charge 2.0.
31 Tháng Tám 2015
Ngay trước thềm ra mắt, một đoạn video rò rỉ từ Clubic.com đã tiết lộ thế hệ smartphone flagship kế nhiệm của Sony Xperia Z sẽ có phiên bản đầu tiên được trang bị màn hình 4K. Đoạn video đã bị gỡ xuống ngay sau đó.