LG Giới Thiệu Smartphone Bello II

20 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 22662)
LG Giới Thiệu Smartphone Bello II
blank
Vào năm 2014, LG đã giới thiệu chiếc điện thoại LG Bello, thuộc phân khúc tầm trung. Tháng 07/2015, công ty đã tiếp tục ra mắt chiếc Bello II kế nhiệm.

Theo đó, phiên bản mới chỉ thay đổi về thiết kế, trong khi phần cấu hình gần như không thay đổi. So với Bello phiên bản tiền nhiệm, thiết kế của Bello II thẳng hơn, hai đầu không còn bo tròn, độ dày cũng được làm mỏng hơn, từ 10.7 xuống còn 9.6 mm. Kích thước của Bello II là 140.8 x 71.6 x 9.6 mm, trọng lượng 155g. Đặc biệt, cụm phím cứng ở mặt sau máy đã bị loại bỏ, trở về với kiểu thiết kế truyền thống là đặt phím cứng ở hai bên cạnh hông.


Máy vẫn sử dụng chip xử lý lõi tứ, xung nhịp 1.3 GHz, RAM 1 GB, màn hình 5 inch, độ phân giải 854 x 480 pixel, bộ nhớ trong 8 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, dung lượng pin 2,540 mAh, riêng hệ điều hành đã được nâng cấp lên Android 5.1.1. Camera chính 8 MP, camera trước 5 MP.

LG Bello II sẽ được bán ra ở Ấn Độ và châu Mỹ Latin trong tháng 07/2015, còn Châu Âu trong quý 3/2015. Máy sẽ có hai phiên bản 1 SIM và 2 SIM, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi b/g/n, Bluetooth 4.0, A-GPS, có 3 phiên bản màu trắng, đen, và vàng. Hiện chưa có thông tin về giá cả của LG Bello II.
573Vote
41Vote
36Vote
28Vote
15Vote
4.493
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2015
Một tuần sau khi nhá hàng, Samsung đã chính thức công bố Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man Limited Edition – một phiên bản smartphone đặc biệt cho những người hâm mộ người anh hùng trong biệt đội Avengers của Marvel.
26 Tháng Năm 2015
Thị trường smartphone luôn cạnh tranh khốc liệt, rõ ràng là không dễ dàng để một nhà sản xuất nào đó giữ vững vị trí của mình.
23 Tháng Năm 2015
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.
23 Tháng Năm 2015
Trang DigiTimes đã trích dẫn nguồn tin từ những nhà cung ứng tại Đài Loan, cho biết HTC có thể sẽ cắt giảm 30% số lượng đơn đặt hàng cho các linh phụ kiện phần cứng để sản xuất chiếc One M9 so với dự kiến ban đầu.
22 Tháng Năm 2015
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.
21 Tháng Năm 2015
TouchID đã giúp việc mở khóa điện thoại nhanh chóng và an toàn hơn, nhưng trong tương lai sẽ có một giải phái an toàn hơn nữa: sóng não.