Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini

26 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 19713)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini
blank
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng. Vào hạ tuần tháng 07/2015, đã ảnh thực tế bị rò rỉ của thiết bị được cho là Galaxy S6 Mini.

Được biết, đây là phiên bản thu nhỏ của Galaxy S6, kích thước có thể là 4.6 inch - 4.7 inch. Theo truyền thống, Samsung ít khi đề cập đến các phiên bản biến thể của dòng sản phẩm chính như Active hay Mini. Do đó, có lẽ S6 Mini cũng sẽ hạn chế ở một số thị trường khi được phát hành chính thức.

Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể về phần cứng hay cấu hình của Samsung Galaxy S6 Mini. Các tin tức chi tiết hơn về Samsung Galaxy S6 Mini sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
519Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Chín 2014
Chiếc điện thoại khung kim loại đầu tiên của Samsung là một bước đột phá về thiết kế nhưng đủ gọn gàng để sử dụng một tay dễ dàng.
16 Tháng Chín 2014
Những chiếc điện thoại hiện đại giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn với các dịch vụ ngay cả khi đang di chuyển.
16 Tháng Chín 2014
Lợi thế của loạt smartphone vừa ra mắt là việc được cập nhập các nâng cấp từ nền tảng Android thường xuyên.
16 Tháng Chín 2014
Nhiều người dùng tại Việt Nam đã bắt đầu bán lại những chiếc iPhone 5S đang sử dụng trước khi máy "mất giá".
15 Tháng Chín 2014
Trekstor, một nhà sản xuất smartphone trên đất Ý, sẽ tham gia hàng ngũ Windows Phone vào tháng Mười Một,
15 Tháng Chín 2014
Apple đã tung ra bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus vào ngày 09 tháng Chín, 2014.