Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini

26 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 20277)
Rò Rỉ Hình Ảnh Thực Tế Của Samsung Galaxy S6 Mini
blank
Năm 2015 Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge là minh chứng rằng Samsung đã nỗ lực trong thay đổi thiết kế và mang đến những cải tiến tốt nhất cho người dùng. Vào hạ tuần tháng 07/2015, đã ảnh thực tế bị rò rỉ của thiết bị được cho là Galaxy S6 Mini.

Được biết, đây là phiên bản thu nhỏ của Galaxy S6, kích thước có thể là 4.6 inch - 4.7 inch. Theo truyền thống, Samsung ít khi đề cập đến các phiên bản biến thể của dòng sản phẩm chính như Active hay Mini. Do đó, có lẽ S6 Mini cũng sẽ hạn chế ở một số thị trường khi được phát hành chính thức.

Hiện chưa có thêm thông tin cụ thể về phần cứng hay cấu hình của Samsung Galaxy S6 Mini. Các tin tức chi tiết hơn về Samsung Galaxy S6 Mini sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
519Vote
40Vote
37Vote
24Vote
12Vote
3.932
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2017
Không giống với những thông tin trước đó, cho rằng Google sẽ không phát hành nhiều hơn 2 chiếc smartphone trong năm 2017, trang PhoneArena cho biết con số thiết bị Pixel mới có thể lên đến 3 thiết bị.
24 Tháng Tư 2017
Theo thường lệ, Samsung trang bị 2 phiên bản vi xử lý khác nhau, gồm Snapdragon 835 và Exynos 8895 cho bộ đôi flagship S8 và S8 Plus.
24 Tháng Tư 2017
Samsung luôn chọn sự kiện triển lãm công nghệ IFA tại Berlin là nơi để ra mắt những thế hệ đầu tiên của dòng Galaxy Note.
23 Tháng Tư 2017
Nhà sản xuất thường có thể lên kế hoạch rất nhiều tính năng nhưng khi sản phẩm được tung ra thị trường, có rất nhiều tính năng sẽ bị ẩn đi. Trong đó có trường hợp của mẫu flagship Samsung Galaxy S8.
20 Tháng Tư 2017
Đã từ lâu giới công nghệ không nghe nói về một chiếc smartphone do Sharp sản xuất. Trong khi thế giới đang mong đợi Galaxy S8 và đồn đoán về iPhone 8,
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, một số khách hàng mua Galaxy S8 ở Hàn Quốc đã được nhận máy sớm hơn so với thời điểm bán ra toàn cầu.