LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop

27 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 22565)
LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Đây cũng là chiếc điện thoại nắp gập chạy Android thứ ba của LG.

Theo đó, mẫu điện thoại mới của LG được xây dựng bằng chất liệu da mềm, tương tự chiếc LG G4. LG Gentle được trang bị bàn phím T9 cổ điển, đi kèm một nút Q được thiết kế sẵn, cho phép máy hiển thị những ứng dụng thường được kích hoạt nhất.

Gentle là một chiếc điện thoại nắp gập, có màn hình kích thước 3.2 inch; độ phân giải 320 x 480 pixel, đặc biệt là vẫn có khả năng cảm ứng. Máy được trang bị chip Snapdragon 210 lõi tứ, xung nhịp 1.1 GHz.

LG Gentle sở hữu bộ nhớ trong 4 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, camera sau độ phân giải 5 MP, camera trước có độ phân giải 0.3 MP. Dung lượng pin 1,700 mAh. Ngoài ra, máy cũng đi kèm chuẩn kết nối 4G LTE, Bluetooth 4.0, Wi-Fi và GPS.

Theo LG, Gentle là một chiếc điện thoại dành cho khách hàng có ngân sách hạn chế. Máy sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 29/07/2015 với mức giá 200,000 Won (khoảng 171 USD).
515Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.
22 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến khoảng cuối tháng 12/2017, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus đã sắp ra mắt, và đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán. Galaxy S9 & S9 Plus được cho sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm, với các lựa chọn màu sắc bao gồm đen, vàng, xanh và tím khói, và đáng tiếc nhất là chúng có thể sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Chính Samsung đã vô tình để lộ thiết kế của Galaxy S9.
18 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.
14 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, các thông tin liên quan đến Galaxy A (2018) xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Samsung có vẻ như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018). Một phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, một phiên bản với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, và phiên bản cuối cùng có RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB.
14 Tháng Mười Hai 2017
Từ lâu đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập, nhưng đó không phải là chiếc smartphone mới duy nhất mà Samsung đang phát triển. Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung được cho là đang chế tạo chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình khác.
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung cho biết sẽ cải thiện tính năng quét mống mắt trên dòng smartphone Galaxy S9 để có thể nhận diện người dùng tốt hơn. Đây được coi là bước đi nhằm củng cố vị thế hàng đầu của hãng trong công nghệ bảo mật sinh trắc học và chuẩn bị ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ngân hàng và thanh toán điện tử.