LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop

27 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 22461)
LG Ra Mắt Gentle – Điện Thoại Nắp Gập Chạy Android 5.1 Lollipop
blank
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập, chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop. Đây cũng là chiếc điện thoại nắp gập chạy Android thứ ba của LG.

Theo đó, mẫu điện thoại mới của LG được xây dựng bằng chất liệu da mềm, tương tự chiếc LG G4. LG Gentle được trang bị bàn phím T9 cổ điển, đi kèm một nút Q được thiết kế sẵn, cho phép máy hiển thị những ứng dụng thường được kích hoạt nhất.

Gentle là một chiếc điện thoại nắp gập, có màn hình kích thước 3.2 inch; độ phân giải 320 x 480 pixel, đặc biệt là vẫn có khả năng cảm ứng. Máy được trang bị chip Snapdragon 210 lõi tứ, xung nhịp 1.1 GHz.

LG Gentle sở hữu bộ nhớ trong 4 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD, camera sau độ phân giải 5 MP, camera trước có độ phân giải 0.3 MP. Dung lượng pin 1,700 mAh. Ngoài ra, máy cũng đi kèm chuẩn kết nối 4G LTE, Bluetooth 4.0, Wi-Fi và GPS.

Theo LG, Gentle là một chiếc điện thoại dành cho khách hàng có ngân sách hạn chế. Máy sẽ được phát hành tại Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 29/07/2015 với mức giá 200,000 Won (khoảng 171 USD).
515Vote
43Vote
36Vote
23Vote
15Vote
3.632
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Tư 2017
Andy Rubin, cha đẻ của Android, một trong những hệ điều hành di động có thị phần áp đảo hiện nay, đã từng tiết lộ hình ảnh góc phía đỉnh một chiếc smartphone lạ,
18 Tháng Tư 2017
Phím cứng dành riêng cho trợ lý ảo Bixby vốn hoàn toàn có thể tùy biến lại với nhiều chức năng khác thông qua ứng dụng "All in One Gestures".
18 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, trang Mac Otakara đưa tin, phiên bản iPhone đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone sẽ có khung bằng thép không gỉ giữa hai mặt kính phía trước và phía sau.
14 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, sau khi chi tiền để nhuộm xanh cả Quảng trường Thời đại bằng các màn hình khổng lồ phát video quảng cáo Galaxy S8,
14 Tháng Tư 2017
Trong năm 2016, khi iPhone 7 Plus được ra mắt với dung lượng RAM 2GB, nhiều hơn phiên bản tiêu chuẩn 1 GB, đã góp phần thu hút người dùng chọn mua phiên bản màn hình lớn hơn.
11 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Per Ekman, chủ tịch HMD Trung Đông và Châu Phi, cho biết Nokia (HMD) đang làm việc với Google để cập nhật Android nhanh nhất có thể cho người dùng.