Motorola Ra Mắt Bộ 3 Smartphone Mới: Moto G, Moto X Play, Và Moto X Style

29 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 20810)
Motorola Ra Mắt Bộ 3 Smartphone Mới: Moto G, Moto X Play, Và Moto X Style
blank
Tại sự kiện trong tháng 07/2015, Motorola đã lần lượt ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới, thuộc cả dòng cao cấp, phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Theo đó, ngày 28/07/2015, Motorola đã ra mắt liên tiếp 3 chiếc smartphone thế hệ mới, bao gồm Moto X Style, Moto X Play và Moto G 2015, hướng tới cả 3 phân khúc trên thị trường là cao cấp, tầm trung và giá rẻ.

Cụ thể, Moto X Style có bộ khung máy và cụm camera được bọc kim loại, kiểu dáng tương tự chiếc Moto X thế hệ thứ 2. Được biết, đây là chiếc smartphone cao cấp nhất trong số 3 thiết bị được công bố.

Về cấu hình, Moto X Style sở hữu màn hình kích thước 5.7 inch, độ phân giải Quad HD, RAM 3 GB, 3 phiên bản tùy chọn bộ nhớ trong là 16 GB, 32 GB và 64 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD. Máy sẽ được trang bị vi xử lý lõi 6 Qualcomm Snapdragon 808, xung nhịp 1.8 GHz, ngoài ra còn có camera chính lên tới 21 MP, khẩu độ f/2.0, cho phép quay phim độ phân giải 4K và đèn flash kép; camera trước 5 MP, góc rộng 87 độ, có hỗ trợ đèn flash. Moto X Style sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop khi xuất xưởng, dung lượng pin là 3,000 mAh cho thời lượng sử dụng tối đa 30 giờ, kèm tính năng sạc nhanh TurboPower 25.

Cũng tương tự như những thế hệ Moto X tiền nhiệm, với Moto X Style, người dùng sẽ có khá nhiều tùy chọn mặt lưng. Dự kiến, máy sẽ lên kệ vào tháng 09/2015, với mức giá 399 USD.

Tiếp theo là chiếc Moto G 2015, thuộc dòng sản phẩm tầm trung. Moto G 2015 dường như không mấy thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Máy vẫn giữ thiết kế bo tròn tại 4 góc, tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái. Tuy nhiên, điểm khác biệt là cụm camera của máy sẽ được bọc kim loại ở mặt sau.

Về cấu hình, Moto G 2015 cũng sở hữu những nâng cấp đáng kể như màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410, có hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, có 2 phiên bản tùy chọn là RAM 1 GB, đi kèm bộ nhớ trong 8 GB và phiên bản cao cấp hơn với RAM 2 GB, đi kèm bộ nhớ trong 16 GB. Máy sở hữu camera chính 13 MP, khẩu độ f/2.0, sử dụng cùng cảm biến camera trên Nexus 6, hỗ trợ đèn flash kép, camera trước 5 MP, dung lượng pin 2,470 mAh, hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao.

Đặc biệt, Moto G 2015 có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX7, giúp thiết bị sống sót trong khoảng 30 phút ở độ sâu khoảng 1 mét dưới mặt nước. Bên cạnh đó, Motorola cũng trang bị cho Moto G 2015 những tính năng hữu ích, chẳng hạn như Moto Display, Quick Capture hay Chop Twice, lắc smartphone 2 lần để bật đèn flash.

Người dùng có thể bắt đầu đặt hàng Moto G 2015 vào ngày 02/08/2015, thông qua các trang thương mại điện tử như BestBuy, Amazon hay trang chủ Motorola. Mức giá dành cho phiên bản RAM 1 GB/ bộ nhớ trong 8 GB là 187 USD, còn phiên bản RAM 2 GB/ bộ nhớ trong 16 GB sẽ có giá 203 USD.

Cuối cùng, chiếc Moto X Play có thể được xem là một phiên bản khác của Moto X Style, hướng tới người dùng có nhu cầu giải trí cao, với mức giá dễ chịu hơn. Nhìn chung, ngoại hình của X Play không quá khác biệt so với X Style.

Về cấu hình, Moto X Play được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, vi xử lý lõi 8 Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, camera chính 21 MP, camera selfie ở mặt trước 5 MP và dung lượng pin 3,630 mAh.

Moto X Play cũng sẽ cho người dùng khá nhiều tùy chọn vỏ lưng. Dự kiến, máy sẽ sớm lên kệ trong tháng 08/2015, hướng tới các thị trường như Châu Âu, Mỹ Latinh và Canada.
57Vote
42Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo sản phẩm iPhone thế hệ mới trong năm 2017 của Apple.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”,
14 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang Nokia Power User cho biết bộ đôi Nokia 7 và Nokia 8 sắp ra mắt sẽ tiếp tục là các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung.
14 Tháng Ba 2017
Khoản giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 với rất nhiều tuỳ chọn màu sắc trong đó có màu violet mới.
13 Tháng Ba 2017
Khi nhu cầu lưu trữ, sử dụng dữ liệu ngày càng tăng cao, đòi hỏi công nghệ lưu trữ cần được cải tiến về mặt tốc độ, hiệu suất và dung lượng một cách liên tục, chứ không chỉ về dung lượng.
13 Tháng Ba 2017
Từ model Motorola Atrix năm 2011 đến năm 2016, cảm biến vân tay đã trở nên phổ biến tới mức có mặt trên cả thiết bị thấp cấp.