Sony Gợi Ý Về Model Xperia Màu Vàng Sắp Ra Mắt

02 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 19313)
Sony Gợi Ý Về Model Xperia Màu Vàng Sắp Ra Mắt
blank
Sony Mobile đã tiếp tục “nhá hàng” về thiết bị sắp xuất hiện vào ngày 03/08/2015. Gợi ý về một chiếc Xperia có “màu vàng lấp lánh phía chân trời” (nguyên văn: “something golden is sparkling on the horizon”).

Cùng với đó, hình ảnh được đăng tải đã tiết lộ về màu sắc mới trên thiết bị sắp được ra mắt, hiển nhiên là sẽ đi kèm khả năng kháng nước truyền thống trên những chiếc smartphone thuộc dòng Xperia của Sony.

Trước đó, Twitter của Sony Xperia đã đăng tải hình ảnh với thông tin tiết lộ về một điều gì đó sẽ diễn ra vào ngày 03/08/2015, kèm theo là gợi ý về một tính năng liên quan đến chụp ảnh “split-second photos”. Lời gợi ý về tính năng chụp ảnh cũng cho thấy Sony có thể sẽ ra mắt phụ kiện hay ứng dụng có liên quan đến chụp ảnh.


Nhiều dự đoán cho rằng, có thể đây là mẫu Xperia C5 Ultra, sẽ có viền màn hình siêu mỏng và camera trước kèm đèn flash. Ngoài ra, máy cũng sẽ có viền màn hình rất mỏng ở 2 cạnh bên, cụm camera sau 13.0 MP, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ mở rộng microSD, và đèn Flash ở mặt trước.

Trước đó, từng có nhiều nguồn tin cho rằng, Xperia C5 Ultra sẽ có màn hình lớn hơn 5.5 inch độ phân giải Full-HD, chip Mediatek MT6752.
516Vote
43Vote
36Vote
25Vote
13Vote
3.733
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2014
Sony sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.
11 Tháng Tám 2014
Nhìn chung, những thay đổi về các chi tiết trên vỏ máy sẽ mang tới những bất tiện không nhỏ so với thói quen thường ngày của của dùng iPhone.
11 Tháng Tám 2014
Lumia 730 là phiên bản kế nhiệm của Lumia 720 nhưng được trang bị camera 5 megapixel phục vụ cho nhu cầu "tự sướng".
09 Tháng Tám 2014
Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý.
09 Tháng Tám 2014
Theo Tổng cục Hải quan, giá trị xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện ước tính trong tháng 7/2014 đạt 1,6 tỷ USD, đứng thứ hai sau dệt may.
08 Tháng Tám 2014
Ngày 01 tháng 08 năm 2014, tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký một dự luật hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại di động,