Sony Gợi Ý Về Model Xperia Màu Vàng Sắp Ra Mắt

02 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 19783)
Sony Gợi Ý Về Model Xperia Màu Vàng Sắp Ra Mắt
blank
Sony Mobile đã tiếp tục “nhá hàng” về thiết bị sắp xuất hiện vào ngày 03/08/2015. Gợi ý về một chiếc Xperia có “màu vàng lấp lánh phía chân trời” (nguyên văn: “something golden is sparkling on the horizon”).

Cùng với đó, hình ảnh được đăng tải đã tiết lộ về màu sắc mới trên thiết bị sắp được ra mắt, hiển nhiên là sẽ đi kèm khả năng kháng nước truyền thống trên những chiếc smartphone thuộc dòng Xperia của Sony.

Trước đó, Twitter của Sony Xperia đã đăng tải hình ảnh với thông tin tiết lộ về một điều gì đó sẽ diễn ra vào ngày 03/08/2015, kèm theo là gợi ý về một tính năng liên quan đến chụp ảnh “split-second photos”. Lời gợi ý về tính năng chụp ảnh cũng cho thấy Sony có thể sẽ ra mắt phụ kiện hay ứng dụng có liên quan đến chụp ảnh.


Nhiều dự đoán cho rằng, có thể đây là mẫu Xperia C5 Ultra, sẽ có viền màn hình siêu mỏng và camera trước kèm đèn flash. Ngoài ra, máy cũng sẽ có viền màn hình rất mỏng ở 2 cạnh bên, cụm camera sau 13.0 MP, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ mở rộng microSD, và đèn Flash ở mặt trước.

Trước đó, từng có nhiều nguồn tin cho rằng, Xperia C5 Ultra sẽ có màn hình lớn hơn 5.5 inch độ phân giải Full-HD, chip Mediatek MT6752.
516Vote
43Vote
36Vote
25Vote
13Vote
3.733
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2017
Các chuyên gia cũng đã dự đoán rằng pin rời sẽ chính thức bị khai tử trên tất cả các dòng flagship sắp tới, và có thể là trên cả những smartphone Android phân khúc thấp hơn.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, Samsung tiết lộ sẽ bắt đầu sản xuất chip dựa trên quy trình 7nm từ đầu năm 2018. Như vậy, bên cạnh TSMC,
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, một số người dùng Galaxy S7 Edge đã phàn nàn trên Internet về việc thiết bị đột nhiên xuất hiện một dải màu hồng dọc ở trên màn hình.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang Forbes đưa tin, LG G6 có thể sẽ không được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 như một số tin đồn trước đây. Mà thay vào đó, thiết bị chỉ dùng vi xử lý Snapdragon 821.
25 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, cùng với việc công bố nguyên nhân khiến Galaxy Note 7 cháy nổ, Samsung cũng xác nhận sẽ tiếp tục phát triển thương hiệu “Galaxy Note” cho các sản phẩm phablet trong tương lai của hãng.
24 Tháng Giêng 2017
Khoảng cuối tháng 01/2017, trang PhoneArena đưa tin rò rỉ về Nokia Heart - smartphone mới chạy Android của Nokia với chip Qualcomm Snapdragon 430.