BlackBerry Passport Silver Edition Đã Được Ra Mắt

05 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21246)
BlackBerry Passport Silver Edition Đã Được Ra Mắt
blank
Tháng 08/2015, BlackBerry đã ra mắt phiên bản mới của dòng BlackBerry Passport, chiếc smartphone mới từng bị rò rỉ với tên mã Dallas (hay Oslo), có tên gọi chính thức là Passport Silver Edition.

Phiên bản Passport Silver Edition chỉ là một phiên bản đặc biệt của chiếc BlackBerry Passpor, với cấu hình không thay đổi, nhưng có thiết kế bên ngoài khác khá nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.

Máy có khung sườn bằng kim loại chắn chắn, bàn phím đã được tối ưu hơn để thao tác bấm thoải mái hơn. Kích thước của máy 128 x 90.1 x 9.3 mm, nặng 194g. BlackBerry Passport Silver Edition sở hữu màn hình LCD 4.5 inch IPS, độ phân giải 1440 x 1440 pixel, dùng kính cường lực Gorilla Glass 3; chip Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ, xung nhịp 2.2 GHz; GPU Adrano 330.


Máy được trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ khe cắm microSD; camera sau 13 MP, có đèn flash LED đi cùng tính năng chống rung quang học, hỗ trợ chụp HDR, quay video 1080@60fps; camera trước 2 MP. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac dual-band, Wi-Fi Direct, DLNA, BT 4.0 A2DP/LE, GPS & Glonass, mạng 4G/LTE.

BlackBerry Passport Silver Edition còn có các cảm biến tiệm cận, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, la bàn số, dung lượng pin 3,450 mAh. Máy hiện đã có sẵn tại Mỹ, với giá bán chính thức là 549 USD.
58Vote
41Vote
34Vote
23Vote
18Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Sáu 2016
Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.
17 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7.
12 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một đoạn quảng cáo rò rỉ đã tiết lộ về chiếc Galaxy Note thế hệ kế nhiệm, được cho là sẽ có tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6 và có thiết kế cạnh cong.
11 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.