BlackBerry Passport Silver Edition Đã Được Ra Mắt

05 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 20876)
BlackBerry Passport Silver Edition Đã Được Ra Mắt
blank
Tháng 08/2015, BlackBerry đã ra mắt phiên bản mới của dòng BlackBerry Passport, chiếc smartphone mới từng bị rò rỉ với tên mã Dallas (hay Oslo), có tên gọi chính thức là Passport Silver Edition.

Phiên bản Passport Silver Edition chỉ là một phiên bản đặc biệt của chiếc BlackBerry Passpor, với cấu hình không thay đổi, nhưng có thiết kế bên ngoài khác khá nhiều so với các phiên bản tiền nhiệm.

Máy có khung sườn bằng kim loại chắn chắn, bàn phím đã được tối ưu hơn để thao tác bấm thoải mái hơn. Kích thước của máy 128 x 90.1 x 9.3 mm, nặng 194g. BlackBerry Passport Silver Edition sở hữu màn hình LCD 4.5 inch IPS, độ phân giải 1440 x 1440 pixel, dùng kính cường lực Gorilla Glass 3; chip Qualcomm Snapdragon 800 lõi tứ, xung nhịp 2.2 GHz; GPU Adrano 330.


Máy được trang bị RAM 3GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ khe cắm microSD; camera sau 13 MP, có đèn flash LED đi cùng tính năng chống rung quang học, hỗ trợ chụp HDR, quay video 1080@60fps; camera trước 2 MP. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ các kết nối Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac dual-band, Wi-Fi Direct, DLNA, BT 4.0 A2DP/LE, GPS & Glonass, mạng 4G/LTE.

BlackBerry Passport Silver Edition còn có các cảm biến tiệm cận, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, la bàn số, dung lượng pin 3,450 mAh. Máy hiện đã có sẵn tại Mỹ, với giá bán chính thức là 549 USD.
58Vote
41Vote
34Vote
23Vote
18Vote
2.924
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2014
Công bố về Android One tại Google IO có thể không quá ấn tượng đối với người Mỹ.
23 Tháng Bảy 2014
Lumia 530, phiên bản nâng cấp của Lumia 520, xuất hiện trên trang web của hệ thống bán lẻ Mai Nguyên tại Việt Nam.
23 Tháng Bảy 2014
Theo khảo sát của Counterpoint, người tiêu dùng ngày nay thích sử dụng iPhone 5S hơn Galaxy S5.
23 Tháng Bảy 2014
Liệu tấm kính iPhone 6 làm bằng chất liệu sapphire của Apple sẽ sống sót như thế nào dưới mũi tên của một cung thủ ?
22 Tháng Bảy 2014
Sẽ thật tuyệt vời nếu Apple mang thiết kế phát sáng này lên các thiết bị chạy iOS của hãng trong tương lai.
22 Tháng Bảy 2014
Trước sức ép cạnh tranh gay gắt, giá cả của các siêu di động cũng được điều chỉnh liên tục nhằm hấp dẫn khách hàng đang ngày trở nên khó tính hơn.