iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Hoạt Động Siêu Nhanh

08 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 20904)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Hoạt Động Siêu Nhanh
blank
Dù đến giữa tháng 09/2015, iPhone 6S mới được ra mắt, nhưng dường như một số công bố đã làm giới công nghệ háo hức với iPhone 7 của năm 2016.

Trong tháng 08/2015, Toshiba và SanDisk đã chính thức công bố bộ nhớ NAND Flash 256 GB đầu tiên với dung lượng 32 GB, được sản xuất trên 48 lớp BiCS 3D.

Được biết, đây là công nghệ bộ nhớ Flash thế hệ mới tiên tiến, ưu việt hơn nhiều so với các sản phẩm chip bộ nhớ hiện hành, cả về tốc độ lẫn khả năng tiêu thụ điện năng. Theo đó, thế hệ bộ nhớ mới được sản xuất dựa trên kiến trúc 15 nm, có thể chứa được gấp đôi dung lượng so với bộ nhớ hiện hành khi có cùng 1 kích thước.

Ngoài ra, nhờ công nghệ BiCS 3D nên bộ nhớ mới của Toshiba và Sandisk sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và an toàn hơn, so với công nghệ 2D truyền thống. Nó cũng được cho là sẽ tiết kiệm điện năng hơn, dù không có thông báo chi tiết từ các hãng sản xuất.

Toshiba và Sandisk không chỉ là tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ chip nhớ Flash, mà còn là những đối tác lớn của Apple.

Theo dự kiến, những lô hàng mẫu đầu tiên của công nghệ bộ nhớ mới sẽ được thương mại hóa trong tháng 09/2015. Vì vậy, chắc chắn thế hệ iPhone của năm 2015 sẽ chưa được sử dụng công nghệ bộ nhớ mới. Tuy nhiên, công bố đã làm dấy lên những kỳ vọng về đột phá trong tốc độ xử lý trên thế hệ iPhone tiếp theo, được ra mắt trong năm 2016.
57Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
2.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2014
Sony sẽ ngừng chương trình PlayStation Mobile cho Android, vì sau 2 năm xuất hiện nhưng dịch vụ này vẫn chưa thể phổ biến.
11 Tháng Tám 2014
Nhìn chung, những thay đổi về các chi tiết trên vỏ máy sẽ mang tới những bất tiện không nhỏ so với thói quen thường ngày của của dùng iPhone.
11 Tháng Tám 2014
Lumia 730 là phiên bản kế nhiệm của Lumia 720 nhưng được trang bị camera 5 megapixel phục vụ cho nhu cầu "tự sướng".
09 Tháng Tám 2014
Tổng hợp những tin tức công nghệ đáng chú ý.
09 Tháng Tám 2014
Theo Tổng cục Hải quan, giá trị xuất khẩu điện thoại các loại và linh kiện ước tính trong tháng 7/2014 đạt 1,6 tỷ USD, đứng thứ hai sau dệt may.
08 Tháng Tám 2014
Ngày 01 tháng 08 năm 2014, tổng thống Mỹ Barack Obama đã ký một dự luật hợp pháp hóa việc mở khóa điện thoại di động,