Apple Sẽ Tiếp Tục Ra Mắt iPhone 6S/6S Plus Vào Tháng 09/2015?

09 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 19361)
Apple Sẽ Tiếp Tục Ra Mắt iPhone 6S/6S Plus Vào Tháng 09/2015?
blank
Theo những nguồn tin rò rỉ trong khoảng tháng 08/2015, Apple vẫn sẽ ấn định ngày 09/09/2015 cho sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone 6S/6S Plus, iPad Pro màn hình lớn hơn và chiếc set-top box Apple TV được cải tiến.

Tuy nhiên, về việc sản xuất bộ đôi iPhone 6s/6s Plus, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những dự đoán chính xác về Apple cho biết, có thể công ty đang gặp phải khó khăn trong quá trình sản xuất iPhone thế hệ mới.

Theo Ming-Chi Kuo, chu trình sản xuất iPhone 6S/6S Plus sẽ bị đẩy lùi xuống 1 đến khoảng 2 tuần. Có nghĩa là, phải vào khoảng cuối tháng 08/2015, Apple mới bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt iPhone mới. Trong khi đó, các thế hệ iPhone hiện hành sẽ bị tạm ngưng sản xuất, để tập trung vào những chiếc iPhone ra mắt sắp tới.

Ông còn cho rằng, với bộ đôi iPhone 6S/6S Plus, nhà máy Foxconn sẽ đảm nhiệm 60% số lượng iPhone mới, 40% còn lại sẽ được thực hiện bởi nhà máy Pegatron. Ngoài ra, sẽ không có bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình ra mắt và phát hành iPhone mới.

Lý do lớn nhất gây ra trục trặc trong khâu sản xuất iPhone được cho là do các cơ sở sản xuất cần nhiều thời gian hơn dự kiến để có thể cắt giảm sản xuất những chiếc iPhone hiện hành, nhằm bắt tay vào sản phẩm mới.

Trước đó, Ming-Chi Kuo từng đưa ra dự đoán, Apple sẽ tung thêm một phiên bản màu rose gold nhằm làm mới dòng iPhone. Theo đó, chiếc iPhone 6S sẽ được trang bị bộ vỏ hợp kim nhôm bền hơn tới 60%, tương tự như trên chiếc Watch Sport.

Bên cạnh đó, có thể Apple sẽ nâng cấp camera của iPhone 6S từ 8 MP lên tới 12 MP, và tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Nhiều hy vọng chiếc iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2 GB, camera trước 5 MP và kết nối LTE Category 6, mang đến hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Về phía Apple, như thường lệ, công ty luôn từ chối bình luận các tin đồn về sản phẩm mới của mình. Được biết, Apple và các nhà cung ứng hiện đang lên kế hoạch sản xuất khoảng 85 tới 90 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2015. Nếu những tin đồn và kế hoạch Apple là chính xác, rất có thể công ty sẽ thiết lập một kỷ lục doanh số bán hàng mới cho iPhone.
59Vote
42Vote
37Vote
214Vote
112Vote
2.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2015
Intel Corp đang giao hàng các sản phẩm chip di động mới, đại diện cho niềm hy vọng lớn nhất của công ty về sự tiến bộ của smartphone trong năm 2015.
02 Tháng Ba 2015
Dù không giới thiệu chiếc smartphone flagship nào tại MWC 2015, nhưng Sony cũng đã góp phần bằng Xperia M4 Aqua. Chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung,
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015 đã hé lộ chiếc HTC One M9, thế hệ thứ ba của dòng One của HTC. Thay đổi lớn nhất của M9 nằm ở camera 20 MP BSI, tính năng chống rung quang học, mặt kính sapphire và giao diện SENSE 7.
01 Tháng Ba 2015
Cuối cùng thì MWC 2015 cũng đã đến. Hai chiếc smartphone của Samsung được đồn đại nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức lộ diện.
01 Tháng Ba 2015
MWC 2015, Acer đã chính thức gia nhập cuộc chơi của Windows Phone bằng việc ra mắt chiếc smartphone Liquid M220. Đây là chiếc smartphone chạy Windows Phone 8.1 thuộc phân khúc giá rẻ, chỉ khoảng 88 USD.
25 Tháng Hai 2015
Hầu hết những kỳ vọng đều đang đổ dồn về cho Samsung Galaxy S6 và HTC One M9 tại sự kiện MWC 2015 sắp tới. Nhưng MWC là sân chơi cho tất cả các thành viên trong giới công nghệ,