iPhone Và iPad 2016 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình OLED

10 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21494)
iPhone Và iPad 2016 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình OLED
blank
Mặc dù còn khá mới mẻ, nhưng công nghệ màn hình OLED cũng đã gây được sự chú ý của nhiều nhà sản xuất thiết bị di động bên cạnh màn hình LCD truyền thống. Các nhà sản xuất thiết bị đang hòa nhập vào xu hướng màn hình OLED cho loạt sản phẩm thế hệ mới của mình.

Kevin Wang, Giám đốc của HIS cho biết, Apple cũng đang cân nhắc việc sử dụng các tấm nền OLED cho các sản phẩm công nghệ trong năm 2016. Tuy nhiên, nguồn tin đã không tiết lộ danh sách các sản phẩm cụ thể của Apple sẽ trang bị màn hình OLED. Nhiều dự đoán cho rằng đó sẽ là iPhone và iPad.

Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một sự thay đổi lớn với Apple. Màn hình OLED có độ linh hoạt cao, cho nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc tùy biến thiết kế của các thiết bị.


Bên cạnh đó, có nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ không sử dụng các tấm nền AMOLED của Samsung cho các thiết bị sắp ra mắt. Rất có thể LG sẽ là một đối tác tiềm năng trong việc cung cấp màn hình OLED cho Apple. Vì LG là một trong số những công ty hàng đầu trong việc sản xuất các tấm nền OLED cho thiết bị di động hiện hành.

Hoặc cũng có khả năng Apple sẽ sử dụng màn hình OLED của công ty JOLED cho các phiên bản iPad trong tương lai. Ngoài ra, trong năm 2015 cũng xuất hiện thông tin về việc Foxconn đầu tư 2.6 tỷ USD để xây dựng một nhà máy chuyên cung cấp các tấm nền OLED cho Apple.
59Vote
40Vote
35Vote
211Vote
14Vote
329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2015
Oppo R7 mỏng 6.3 mm, sở hữu màn hình 5 inch. Mặc dù không mỏng như chiếc R5 nhưng R7 được thiết kế mềm mại, dễ cầm sử dụng hơn. Máy sở hữu bộ vỏ nhôm với tỉ lệ 92.3%,
21 Tháng Năm 2015
Sharp đã làm mới dòng điện thoại viền màn hình siêu mỏng của hãng với chiếc Aquos Crystal 2.
20 Tháng Năm 2015
Bộ đôi smartphone Galaxy S6/S6 Edge được xem là hai chiếc smartphone được thiết kế đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.
19 Tháng Năm 2015
LG đã chính thức trình làng hai model smartphone mới là G4 Stylus và G4c (hay còn gọi là G4 Mini). Đây đều là hai phiên bản rút gọn so với chiếc flagship G4 được ra mắt tháng 04/2015.
19 Tháng Năm 2015
Dường như Samsung sẽ thực hiện bước đi chiến lược trong ngành công nghiệp smartphone sớm hơn dự kiến. Hãng dự kiến sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy Note 5,
17 Tháng Năm 2015
Tài khoản tweeter @upleaks đã đăng tải hình ảnh của chiếc smartphone được cho là Sony Lavender.