iPhone Và iPad 2016 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình OLED

10 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 22247)
iPhone Và iPad 2016 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình OLED
blank
Mặc dù còn khá mới mẻ, nhưng công nghệ màn hình OLED cũng đã gây được sự chú ý của nhiều nhà sản xuất thiết bị di động bên cạnh màn hình LCD truyền thống. Các nhà sản xuất thiết bị đang hòa nhập vào xu hướng màn hình OLED cho loạt sản phẩm thế hệ mới của mình.

Kevin Wang, Giám đốc của HIS cho biết, Apple cũng đang cân nhắc việc sử dụng các tấm nền OLED cho các sản phẩm công nghệ trong năm 2016. Tuy nhiên, nguồn tin đã không tiết lộ danh sách các sản phẩm cụ thể của Apple sẽ trang bị màn hình OLED. Nhiều dự đoán cho rằng đó sẽ là iPhone và iPad.

Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một sự thay đổi lớn với Apple. Màn hình OLED có độ linh hoạt cao, cho nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc tùy biến thiết kế của các thiết bị.


Bên cạnh đó, có nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ không sử dụng các tấm nền AMOLED của Samsung cho các thiết bị sắp ra mắt. Rất có thể LG sẽ là một đối tác tiềm năng trong việc cung cấp màn hình OLED cho Apple. Vì LG là một trong số những công ty hàng đầu trong việc sản xuất các tấm nền OLED cho thiết bị di động hiện hành.

Hoặc cũng có khả năng Apple sẽ sử dụng màn hình OLED của công ty JOLED cho các phiên bản iPad trong tương lai. Ngoài ra, trong năm 2015 cũng xuất hiện thông tin về việc Foxconn đầu tư 2.6 tỷ USD để xây dựng một nhà máy chuyên cung cấp các tấm nền OLED cho Apple.
59Vote
40Vote
35Vote
211Vote
14Vote
329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tư 2017
Một số người dùng iPhone thường có thói quen mang thiết bị đến các cửa hàng sửa chữa bên ngoài thay vì đến trung tâm bảo hành chính hãng Apple, nhằm đỡ tốn chi phí hơn.
06 Tháng Tư 2017
Đã có nhiều cuộc thảo luận về một thiết bị được gọi là Galaxy X – chiếc điện thoại có thể gập được của Samsung. Đến khoảng tháng 04/2017, liên tục xuất hiện thông tin thiết bị sẽ có mặt trên thị trường vào dịp cuối năm 2017.
06 Tháng Tư 2017
Đã có rất tin đồn cho rằng iPhone 8 sẽ có giá bán cao kỷ lục, từ 1,000 USD trở lên. Nguyên nhân là vì thế hệ iPhone 8 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới,
04 Tháng Tư 2017
Cuối tháng 03/2017, tại sự kiện Unpacked diễn ra ở New York, Mỹ, Samsung đã ra mắt dòng smartphone flagship Galaxy S8 và S8 Plus. Một số nguồn tin cho biết,
03 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, Samsung ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus với tính năng nhận diện khuôn mặt. Tuy nhiên, tính năng nhận diện khuôn mặt của Galaxy S8 có thể bị đánh lừa bằng một hình ảnh.
03 Tháng Tư 2017
Tính đến khoảng tháng 04/2017, công nghệ nhận diện mống mắt đang rất được các nhà sản xuất smartphone quan tâm, điển hình là chiếc Samsung Galaxy S8.