Apple Có Thể Sẽ Tung Ra 3 Mẫu iPhone Trong Năm 2015

12 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 21606)
Apple Có Thể Sẽ Tung Ra 3 Mẫu iPhone Trong Năm 2015
blank
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ. Trước sự kiện ngày 09/09/2015, nguồn tin @evleaks cho biết, rất có thể Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone. Bên cạnh thế hệ model "S" kế nhiệm bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus hiện hành, có thể sẽ xuất hiện thêm một chiếc iPhone 6C, là phiên bản giá rẻ.

Một trong những động lực lớn nhất để tung ra phiên bản iPhone giá rẻ là để giúp iPhone tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn nữa. Tuy nhiên, cho đến tháng 08/2015, thông tin về thế hệ iPhone 6C vẫn còn khá mơ hồ.

Theo một số đồn đoán, iPhone 6C sẽ được trang bị kích thước màn hình 4 inch, vỏ bằng kim loại, để tránh tiếp diễn những thất bại liên quan tới chiếc iPhone 5C vỏ nhựa. Đặc biệt, có thể máy sẽ còn được tích hợp thêm cảm biến vân tay cao cấp.

Nguồn tin từ @evleaks cũng dự đoán, Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip dựa trên quy trình 14-16 nm của TSMC và Samsung cho iPhone 6C. Ngoài ra, dung lượng pin của máy sẽ khoảng 1,715 mAh, so với iPhone 5C là     1,500 mAh.


Về cặp đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, nhiều nguồn tin cho rằng Appe sẽ mang tính năng Force Touch lên iPhone 6S.

Ngoài ra, iPhone 6S gần như sẽ không thay đổi nhiều ở thiết kế so với các sản phẩm tiền nhiệm, dù có thể sẽ dày hơn khoảng 0.2 mm. Ngoài ra, nhiều khả năng, iPhone thế hệ mới sẽ sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng được dùng chiếc Watch Sport.

Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là sẽ ra mắt thêm một phiên bản màu sắc nhằm làm mới dòng iPhone, đó là màu rose gold. Dù đã có rất nhiều các mẫu concept liên quan tới iPhone 6S, nhưng hiện vẫn chưa rõ màu sắc chính xác của phiên bản mới.

Apple cũng sẽ có thể nâng cấp camera của iPhone 6S từ 8 MP lên tới 12 MP. Đặc biệt, camera trên iPhone 6S còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Cuối cùng, có thể cả 2 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2 GB, camera selfie 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, cung cấp hiệu năng cao hơn, giúp thực hiện các tác vụ một cách mượt mà, nhanh chóng.
530Vote
46Vote
315Vote
28Vote
116Vote
3.375
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2015
ất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus vào ngày 13/08/2015, tại một sự kiện diễn ra ở thành phố New York, Mỹ.
05 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, BlackBerry đã ra mắt phiên bản mới của dòng BlackBerry Passport, chiếc smartphone mới từng bị rò rỉ với tên mã Dallas (hay Oslo), có tên gọi chính thức là Passport Silver Edition.
04 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Samsung đã lặng lẽ giới thiệu smartphone Galaxy S4 Mini Plus, một biến thể mới của Galaxy S4 Mini. Thiết bị mang mã Samsung I9195I và còn được gọi là Galaxy S4 Value Edition.
03 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Sony đã ra mắt hai mẫu điện thoại mới là Xperia M5 và Xperia C5 Ultra
02 Tháng Tám 2015
Cùng với đó, hình ảnh được đăng tải đã tiết lộ về màu sắc mới trên thiết bị sắp được ra mắt, hiển nhiên là sẽ đi kèm khả năng kháng nước truyền thống trên những chiếc smartphone thuộc dòng Xperia của Sony.
31 Tháng Bảy 2015
Samsung Electronics Co Ltd đã công bố một viễn cảnh lợi nhuận ảm đạm trong quý III/2015, do sự thiếu hụt nguồn cung cho một trong những siêu phẩm smartphone quan trọng của công ty, cho thấy những khó khăn tiếp tục diễn ra với công ty công nghệ Hàn Quốc.