Apple Có Thể Sẽ Tung Ra 3 Mẫu iPhone Trong Năm 2015

12 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 22371)
Apple Có Thể Sẽ Tung Ra 3 Mẫu iPhone Trong Năm 2015
blank
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ. Trước sự kiện ngày 09/09/2015, nguồn tin @evleaks cho biết, rất có thể Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone. Bên cạnh thế hệ model "S" kế nhiệm bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus hiện hành, có thể sẽ xuất hiện thêm một chiếc iPhone 6C, là phiên bản giá rẻ.

Một trong những động lực lớn nhất để tung ra phiên bản iPhone giá rẻ là để giúp iPhone tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn nữa. Tuy nhiên, cho đến tháng 08/2015, thông tin về thế hệ iPhone 6C vẫn còn khá mơ hồ.

Theo một số đồn đoán, iPhone 6C sẽ được trang bị kích thước màn hình 4 inch, vỏ bằng kim loại, để tránh tiếp diễn những thất bại liên quan tới chiếc iPhone 5C vỏ nhựa. Đặc biệt, có thể máy sẽ còn được tích hợp thêm cảm biến vân tay cao cấp.

Nguồn tin từ @evleaks cũng dự đoán, Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip dựa trên quy trình 14-16 nm của TSMC và Samsung cho iPhone 6C. Ngoài ra, dung lượng pin của máy sẽ khoảng 1,715 mAh, so với iPhone 5C là     1,500 mAh.


Về cặp đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, nhiều nguồn tin cho rằng Appe sẽ mang tính năng Force Touch lên iPhone 6S.

Ngoài ra, iPhone 6S gần như sẽ không thay đổi nhiều ở thiết kế so với các sản phẩm tiền nhiệm, dù có thể sẽ dày hơn khoảng 0.2 mm. Ngoài ra, nhiều khả năng, iPhone thế hệ mới sẽ sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng được dùng chiếc Watch Sport.

Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là sẽ ra mắt thêm một phiên bản màu sắc nhằm làm mới dòng iPhone, đó là màu rose gold. Dù đã có rất nhiều các mẫu concept liên quan tới iPhone 6S, nhưng hiện vẫn chưa rõ màu sắc chính xác của phiên bản mới.

Apple cũng sẽ có thể nâng cấp camera của iPhone 6S từ 8 MP lên tới 12 MP. Đặc biệt, camera trên iPhone 6S còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Cuối cùng, có thể cả 2 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2 GB, camera selfie 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, cung cấp hiệu năng cao hơn, giúp thực hiện các tác vụ một cách mượt mà, nhanh chóng.
530Vote
46Vote
315Vote
28Vote
116Vote
3.375
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2017
Khoảng cuối tháng 06/2017, trang Reuters đưa tin, Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo, dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Note 8, vào nửa cuối tháng 08/2017, tại New York, Mỹ.
20 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, tài khoản Roland Quandt đã đăng tải đường dẫn tới website Samsungknox, trong đó có đề cập đến một model mang tên G892A.
19 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, LG đã giới thiệu G6 Plus, phiên bản được bổ sung bộ nhớ trong 128GB và hỗ trợ công nghệ sạc không dây chuẩn Qi cùng nhiều tùy chọn màu sắc mới.
16 Tháng Sáu 2017
Đây là thông tin đáng mừng danh cho iFan, khi mà đây rất có thể là lần đầu tiên mà iPhone được trang bị khả năng sạc không dây cũng như chuẩn độ bền IP68 ngang hàng với smartphone LG và Samsung.
14 Tháng Sáu 2017
Trong tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Google đã ngừng kết hoạch phát triển thiết bị có tên mã "Muskie", được cho là sẽ trở thành phiên bản kế tiếp của Pixel XL.
14 Tháng Sáu 2017
Khoảng giữa tháng 06/2017, trang Etnews đưa tin, phiên bản refurbished của Galaxy Note7 sẽ được phát hànhs tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 07/07/2017, với tên gọi là Galaxy Note FE.