Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy S6 Edge+: To Hơn, Thông Minh Hơn

14 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 22283)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy S6 Edge+: To Hơn, Thông Minh Hơn
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.

Samsung Galaxy S6 Edge+ có màn hình 5.7 inch QHD AMOLED (2K), to hơn nhưng không làm tăng quá nhiều kích thước của thiết bị. Máy có kích thước 154.4 x 75.8 x 6.9 mm, nặng 153g.

Tất cả những trải nghiệm khác trên S6 Edge+ đều quen thuộc. Phần thân máy bằng kính được bao quanh bởi viền bằng kim loại, với nút tăng giảm âm lượng ở bên trái và một nút nguồn ở bên phải. Jack cắm tai nghe và loa được bố trí ở phía dưới, cùng với một camera lồi trên mặt lưng.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S6 Edge+ vẫn sở hữu bộ vi xử lý 8 nhân Exynos – tương tự như trên S6, nhưng RAM đã được nâng dung lượng lên 4 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB, không có khe cắm thẻ microSD. Camera chính 16MP, f/1.9, OIS, Auto-Focus lấy nét theo pha, quay video 4K, slow motion, camera trước 5.0 MP f/1.9 . Máy có dung lượng pin được nâng lên mức 3,000 mAh, tuy không thể tháo rời nhưng được trang bị thêm tính năng sạc nhanh. Máy có hỗ trợ các kết nối LTE, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, Wi-Fi Direct, hotspot, Bluetooth v4.1, A2DP, EDR, LE

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu phím tắt "People Edge" cùng với S6 Egde, sẽ đặt một tab ở một phía của màn hình điện thoại, cho phép người dung thiết lập và truy cập những địa chỉ liên lạc thường xuyên sử dụng.

Tính năng "Apps Edge" sẽ cho phép khởi động nhanh các ứng dụng. Chỉ với một cử chỉ vuốt trên tab phím tắt, những ứng dụng được sử dụng gần nhất sẽ hiện lên, nếu muốn chỉ sử dụng tab đó để chuyển đổi ứng dụng, người dùng sẽ không cần phải vuốt qua các địa chỉ liên lạc nữa.

Các tab phím tắt không chỉ còn là tính năng trên màn hình Home Screen, mà còn có thể được thiết lập để hiện hữu trong bất kì ứng dụng nào đang sử dụng. Người dùng cũng có thể đặt lại vị chí các tab nhỏ dọc trên viền màn hình, nhưng không thể thay đổi kích thước. Tính năng mới sẽ giúp dễ dàng chuyển đổi ứng dụng bằng một tay trên một thiết bị với màn hình lớn 5.7 inch.

Đặc Biệt: Tính Năng Live Stream Bằng Ứng Dụng Camera Mặc Định

Một tính năng mới trên S6 Edge+ và Galaxy Note 5 là khả năng live stream trên YouTube - ngay trong ứng dụng camera mặc định. Người dùng có thể lên lịch stream, tùy chọn chế độ riêng tư cho live stream, mời một số thành viên để họp riêng hoặc chia sẻ URL trên các mạng xã hội. Được biết, máy có thể stream video độ phân giải lên tới 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây tùy thuộc vào tốc độ mạng cụ thể.

Nhìn chung, Galaxy S6 Edge+ hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên một màn hình lớn hơn, tính năng mạnh mẽ hơn. Thiết bị sẽ được được phát hành tại Mỹ vào ngày 21/08/2015, với 2 phiên bản là màu đen và màu vàng. Hiện Samsung đã mở nhận đặt hàng trước cho S6 Edge+.
522Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
4.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2017
Khoảng đầu tháng 05/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Z4 đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của các smartphone không chạy Android. Có thể đây là một sản phẩm giá rẻ.
27 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, một ảnh chụp màn hình kết quả kiểm tra trên Geekbench 4 cho thấy iPhone 8 với chip A11 có hiệu năng rất cao, thậm chí vượt xa chiếc Galaxy S8 của Samsung.
27 Tháng Tư 2017
Trong những năm vừa qua, Lenovo đã kinh doanh smartphone dưới 3 thương hiệu bao gồm Moto, Lenovo, và ZUK Mobile. Khoảng cuối tháng 04/2017, Lenovo đã quyết định khai tử thương hiệu ZUK Mobile.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, trang ETNews đưa tin Galaxy Note7 sẽ được chính thức tái phân phối và phát hành bởi 3 nhà mạng di động Hàn Quốc vào cuối tháng 06/2017.
26 Tháng Tư 2017
Khoảng cuối tháng 04/2017, sau khi Galaxy S8 và S8 Plus mới được phát hành không lâu, Samsung đã phải đối phó với lỗi đầu tiên trên dòng sản phẩm flagship.
26 Tháng Tư 2017
Cụ thể, chuyên gia phân tích Lee Jae-yoon chia sẻ rằng, chiếc Samsung Galaxy S8 Plus màn hình lớn sẽ chiếm phần lớn doanh số của các siêu phẩm năm 2017.