Samsung Galaxy Note 5 Chính Thức Lộ Diện

15 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 22334)
Samsung Galaxy Note 5 Chính Thức Lộ Diện
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 5. Đúng như những tin đồn trước đó, Note 5 sở hữu màn hình Super AMOLED  5.7 inch Quad HD. Tuy nhiên, máy đã được làm mới thiết kế bên ngoài theo xu hướng của dòng Galaxy S năm 2015.

Mặt trước của Note 5 khá tương tự như Galaxy S6, còn mặt sau lại mang nét giống với chiếc S6 Edge, cùng kính Gorilla Glass 4 ở mặt trước và mặt sau. Máy có kích thước 153.2 x 76.1 x 7.6 mm, nặng 171 g.

Galaxy Note 5 được trang bị chip Exynos 8 nhân với 4 nhân chính xung nhịp 2.1 GHz và 4 nhân phụ xung nhịp 1.5 GHz, RAM LDDDR4 4 GB, bộ nhớ trong 32GB/64GB và không có bản 128GB. Dung lượng pin trên Note 5 là 3,000 mAh, không thể tháo rời, và máy cũng không hỗ trợ khe thẻ nhớ microSD. Máy có camera chính 16 MP, tự động lấy nét, đèn LED Flash, F1.9, quay phim 4K @ 30fps. Camera trước 5 MP, F1.9. Máy có hỗ trợ các kết nối NFC (có thanh toán không cần chạm), Wi-Fi a/b/g/n/ac, BT 4.1 có aptX, cổng hồng ngoại, GPS, GLONASS, Beidou, 3.5mm.

Bút S-Pen cũng được cải tiến để việc sử dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Bút S Pen mới dài hơn, đẹp hơn thế hệ tiền nhiệm với độ nhạy được cải thiện và hiệu năng sử dụng để viết tay tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, S-Pen mới có cơ chế lấy ra dễ hơn bằng cách nhấn, người dùng có thể ghi chú ngay lên màn hình mà không cần nhấn nút kích hoạt trên thân bút. Menu Air Command xuất hiện khi đưa S-Pen lại gần màn hình cũng được tái thiết kế lại với icon to rõ hơn, dễ hiểu hơn, và mang đậm phong cách Material Design.

Bên cạnh đó, khả năng nghe nhạc cũng là một ưu điểm trên Note 5. Máy có hỗ trợ chơi nhạc 24bit/192KHz. Note 5 có khả năng giả lập file nhạc thường thành file chất lượng cao để tăng chất lượng. Note 5 còn sở hữu codec UHQ-BT của riêng Samsung để tăng chất lượng âm thanh khi dùng với tai nghe Bluetooth dòng Level cũng của chính hãng.

Được biết, Galaxy Note 5 sẽ đi cùng các tùy chọn màu Đen Sapphire, Vàng Bạch Kim, Bạc Titan và Trắng Ngọc. Máy sẽ bắt đầu được phát hành vào ngày 21/08/2015, tại Mỹ và Canada.
536Vote
47Vote
37Vote
28Vote
17Vote
3.965
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tám 2015
ất có thể Samsung sẽ ra mắt chiếc Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus vào ngày 13/08/2015, tại một sự kiện diễn ra ở thành phố New York, Mỹ.
05 Tháng Tám 2015
Tháng 08/2015, BlackBerry đã ra mắt phiên bản mới của dòng BlackBerry Passport, chiếc smartphone mới từng bị rò rỉ với tên mã Dallas (hay Oslo), có tên gọi chính thức là Passport Silver Edition.
04 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Samsung đã lặng lẽ giới thiệu smartphone Galaxy S4 Mini Plus, một biến thể mới của Galaxy S4 Mini. Thiết bị mang mã Samsung I9195I và còn được gọi là Galaxy S4 Value Edition.
03 Tháng Tám 2015
Thượng tuần tháng 08/2015, Sony đã ra mắt hai mẫu điện thoại mới là Xperia M5 và Xperia C5 Ultra
02 Tháng Tám 2015
Cùng với đó, hình ảnh được đăng tải đã tiết lộ về màu sắc mới trên thiết bị sắp được ra mắt, hiển nhiên là sẽ đi kèm khả năng kháng nước truyền thống trên những chiếc smartphone thuộc dòng Xperia của Sony.
31 Tháng Bảy 2015
Samsung Electronics Co Ltd đã công bố một viễn cảnh lợi nhuận ảm đạm trong quý III/2015, do sự thiếu hụt nguồn cung cho một trong những siêu phẩm smartphone quan trọng của công ty, cho thấy những khó khăn tiếp tục diễn ra với công ty công nghệ Hàn Quốc.