Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O

18 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21443)
Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O
blank
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.

Nếu nguồn tin là chính xác, Samsung sẽ có 6 dòng sản phẩm smartphone, bao gồm Galaxy A, Galaxy E, Galaxy J, Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy O.

Về dòng Galaxy O, Samsung được cho là đang phát triển 2 thiết bị mang mã SM-G550 và SM-G600 thuộc dòng Galaxy mới. Tuy nhiên, ngoài tên mã thì cấu hình, thiết kế và các tính năng của 2 smartphone mới đều không được công bố. Rất có thể chiếc SM-G550 sẽ mang tên Galaxy O5, còn SM-G600 sẽ có tên gọi Galaxy O7.


Một số ý kiến cho rằng việc ra mắt quá nhiều mẫu smartphone ở nhiều dòng Galaxy của Samsung có thể khiến người dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn, và phân biệt các sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người kỳ vọng dòng sản phẩm mới bởi Galaxy O có thể sẽ mang triết lý thiết kế mới của Samsung.
520Vote
48Vote
37Vote
29Vote
115Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2014
Theo MobileSyrup, chiếc smartphone Xperia M2 Aqua của Sony sẽ được phát hành tại Canada vào ngày 02 tháng Mười, 2014.
02 Tháng Mười 2014
Google có kế hoạch tạo ra một chiếc điện thoại mô-đun linh hoạt giá rẻ với tên gọi Ara.
02 Tháng Mười 2014
Trong tuần lễ đầu sau khi ra mắt, những chiếc iPhone 6iPhone 6 Plus đầu tiên được bán ra chỉ tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Nhật Bản,
01 Tháng Mười 2014
Apple sẽ phân phối iPhone 6 và 6 Plus vào Trung Quốc từ ngày 17 tháng Mười, 2014.
29 Tháng Chín 2014
Tuy rằng thiệt hại vẫn là thiệt hại, nhưng con số này thấp hơn nhiều so với dự đoán 16% trên mỗi cổ phiếu.
29 Tháng Chín 2014
LG đã công bố về 2 chiếc đồng hồ Android Wear của mình là LG G Watch và G Watch R.