Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O

18 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21512)
Samsung Sẽ Ra Mắt Dòng Smartphone Mới: Galaxy O
blank
Tháng 08/2015, nguồn tin từ SamMobile tiết lộ Samsung đang lên kế hoạch phát triển để ra mắt thêm 1 dòng smartphone mới: Galaxy O.

Nếu nguồn tin là chính xác, Samsung sẽ có 6 dòng sản phẩm smartphone, bao gồm Galaxy A, Galaxy E, Galaxy J, Galaxy S, Galaxy Note và Galaxy O.

Về dòng Galaxy O, Samsung được cho là đang phát triển 2 thiết bị mang mã SM-G550 và SM-G600 thuộc dòng Galaxy mới. Tuy nhiên, ngoài tên mã thì cấu hình, thiết kế và các tính năng của 2 smartphone mới đều không được công bố. Rất có thể chiếc SM-G550 sẽ mang tên Galaxy O5, còn SM-G600 sẽ có tên gọi Galaxy O7.


Một số ý kiến cho rằng việc ra mắt quá nhiều mẫu smartphone ở nhiều dòng Galaxy của Samsung có thể khiến người dùng cảm thấy bối rối khi lựa chọn, và phân biệt các sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người kỳ vọng dòng sản phẩm mới bởi Galaxy O có thể sẽ mang triết lý thiết kế mới của Samsung.
520Vote
48Vote
37Vote
29Vote
115Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2014
Cảm biến camera cong của Sony được coi là đột phá trong công nghệ camera hiện nay.
10 Tháng Bảy 2014
Phiên bản mới không sử dụng chip Intel mà dùng Snapdragon giúp máy có khả năng kết nối mạng LTE.
10 Tháng Bảy 2014
Cùng điểm qua 5 ứng dụng của graphene có thể thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp smartphone.
09 Tháng Bảy 2014
Lumia 1525 chính là một phiên bản nâng cấp từ chiếc smartphone cùng dòng là Lumia 1520 với những trang bị mạnh mẽ hơn thay vì SoC Snapdragon 800 từ thế hệ trước.
09 Tháng Bảy 2014
So với smartphone Android cũng cỡ màn hình thì iPhone 6 vẫn kém xa về dung lượng pin.
09 Tháng Bảy 2014
Kế hoạch này đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong nội bộ Microsoft và tất nhiên là có nhiều lý do chính đáng của việc tranh cãi này.