Smartphone BlackBerry Venice Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 11/2015

19 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21286)
Smartphone BlackBerry Venice Có Thể Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 11/2015
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Evan Blass, biên tập viên của Mashable và nổi tiếng với nick @evleaks, đã đăng tải một tweet khẳng định chiếc smartphone BlackBerry Venice sẽ chính thức được phân phối từ tháng 11/2015 bởi cả 4 nhà mạng lớn của Mỹ, bao gồm Sprint, T-Mobile, AT&T và Verizon.

Có thể nói, BlackBerry Venice đã và đang thu hút nhiều sự chú ý của báo giới hơn bao giờ hết. Nguyên nhân chính là do nhiều thông tin đồn đoán đây là chiếc smartphone chạy Android do BlackBerry sản xuất.

Nếu như thông tin là chính xác, Venice sẽ là bước đi lớn của John Chen, CEO hiện tại của BlackBerry, đồng thời cũng là bước ngoặc trong nỗ lực thay đổi tình hình của mảng phần cứng, vốn đã lao dốc tệ hại trong vài năm trở lại đây.
512Vote
40Vote
39Vote
21Vote
12Vote
3.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2014
Cuộc chạy đua của thị trường smartphone đã diễn ra đầy kịch tính trong năm 2014, và không phải hãng nào cũng giành chiến thắng.
04 Tháng Mười Hai 2014
Tháng 10/2014, LG đã công bố chiếc smartphone LG G3 Screen, thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý 8 nhân NUCLUN được chính công ty sản xuất.
04 Tháng Mười Hai 2014
Một trong những vấn đề nhức nhối của người dùng iPhone là luôn phải cẩn thận trong việc bảo quản màn hình.
04 Tháng Mười Hai 2014
Theo số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, có
03 Tháng Mười Hai 2014
Chiếc smartphone Dakelele Big Cola 3 đến từ Trung Quốc có thiết kế giống “không sót chi tiết nào” với iPhone 6.
03 Tháng Mười Hai 2014
Hàng trăm người dùng iPhone 6 đã đưa ra những lời phàn nàn trên mạng xã hội Reddit về việc camera trước của thiết bị bị lệch sau một thời gian sử dụng,