Tính Năng Gọi Điện Qua Wi-Fi Sẽ Ra Mắt Cùng Với Thế Hệ iPhone Mới Và Nền Tảng iOS 9

22 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21175)
Tính Năng Gọi Điện Qua Wi-Fi Sẽ Ra Mắt Cùng Với Thế Hệ iPhone Mới Và Nền Tảng iOS 9
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, trang Phonearena tiết lộ, Apple hiện đang thử nghiệm tính năng gọi điện Wi-Fi trên hệ điều hành iOS 9 và sẽ sớm áp dụng trên một số model iPhone.

Theo đó, tính năng mới sẽ xuất hiện trên bản iOS 9 beta 5, cho phép người dùng gọi điện, nhắn tin mà không cần tới sóng di động. Được biết, tính năng mới hiện có tên gọi là "Wifi Calls", đang được thử nghiệm với các nhà mạng lớn tại Mỹ là AT&T, T-Mobile và Sprint.

Nếu đúng theo dự kiến, tính năng gọi điện Wifi sẽ sớm xuất hiện trên iOS 9, khi bản cập nhật chính thức phát hành vào mùa thu năm 2015. Trước đó, tính năng từng được đồn đoán từ phiên bản iOS 8.3, nhưng các cuộc thử nghiệm đã bị tạm hoãn. Danh sách các thiết bị được hỗ trợ tính năng gọi điện Wifi sẽ bao gồm: iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 5C, iPhone 6iPhone 6 Plus, iPhone 6S và iPhone 6S Plus.


Để sử dụng tính năng mới, người dùng sẽ cần ghi danh và trả tiền cho các nhà mạng dưới dạng thuê bao. Nguồn tin cho rằng tính năng mới có thể chỉ khả dụng với các thuê bao trả trước.

Trong đó, lợi thế của dịch vụ gọi điện Wifi đó là cho phép người dùng thực hiện, nhận cuộc gọi và gửi, nhận tin nhắn SMS và tin nhắn MMS trong khu vực mà các tín hiệu di động không ổn định. Theo một số hướng dẫn, để thực hiện tính năng mới, người dùng cần truy cập vào Settings => Phone => Wifi Calls => Enable => OK.
516Vote
40Vote
31Vote
23Vote
13Vote
423
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Giêng 2015
au by KDDI là nhà mạng nổi tiếng ở Nhật với những mẫu thiết kế mang tính thẩm mỹ cao của dòng điện thoại Infobar.
19 Tháng Giêng 2015
Tài liệu Snowden của Der Spiegel đã tiết lộ về cách thức mà Cơ Quan Chỉ Huy Liên Lạc Chính Phủ Anh (GCHQ) có thể theo dõi các đối tượng sử dụng iPhone,
19 Tháng Giêng 2015
Thật khó chịu khi phải thay đổi độ sáng, âm lượng và những thứ khác khi bước vào một rạp chiếu phim hay một cuộc hội họp.
16 Tháng Giêng 2015
Apple dường như đã có một khoảng thời gian khó khăn để xác định công nghệ nào sẽ được đưa vào model iPhone thế hệ tiếp theo,
15 Tháng Giêng 2015
Ngày 14/01/2015, tại “Hội nghị các nhà phát triển dự án Ara” diễn ra ở Mountain View, Google đã giới thiệu chiếc smartphone Spiral 2.
14 Tháng Giêng 2015
CES 2015 đã qua, sau đây là bảng danh sách một số điện thoại đáng chú ý được ra mắt trong sự kiện công nghệ đầu năm: