Apple Bắt Đầu Tiến Hành Chương Trình Thay Thế Miễn Phí Camera iSight Bị Lỗi Trên iPhone 6 Plus

24 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 22642)
Apple Bắt Đầu Tiến Hành Chương Trình Thay Thế Miễn Phí Camera iSight Bị Lỗi Trên iPhone 6 Plus
blank
Hạ tuần tháng 08/2015, Apple đã chính thức thông báo trên website của công ty về việc tiến hành thay thế miễn phí camera iSight bị lỗi trên một số chiếc iPhone 6 Plus được phát hành trong năm 2014.

Theo đó, Apple đã thừa nhận trên website hỗ trợ khách hàng của công ty rằng, một số module camera sau của iPhone 6 Plus đã bị lỗi và sẽ được thay thế miễn phí cho người dùng.

Cụ thể, Apple cũng cho biết có “một số ít những chiếc iPhone 6 Plus” có thành phần camera bị lỗi, làm cho ảnh chụp bị mờ hơn. Camera bị lỗi nằm trong số những sản phẩm được bán ra từ khoảng tháng 09/2014 đến tháng 01/2015.


Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus có hiện tượng ảnh chụp bị mờ, người dùng có thể vào trang hỗ trợ khách hàng của Apple, nhập số serial của máy để biết xem thiết bị của mình có nằm trong diện được hỗ trợ thay thế camera hay không.

Hoặc người dùng có thể đến các cửa hàng được ủy quyền và nhà mạng, nơi đã mua chiếc iPhone 6 Plus để được kiểm tra và thay mới camera cho sản phẩm. Chương trình sẽ có giá trị trong vòng 3 năm, kể từ ngày chiếc iPhone 6 Plus đầu tiên được bán ra.

Link chi tiết: https://www.apple.com/support/iphone6plus-isightcamera/
511Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
4.514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, LG tiếp tục tung ra 2 chiếc smartphone tầm trung: LG X5 và LG X Skin. Trước đó, một số thông tin từ LG cho thấy LG G5 – chiếc smartphone cao cấp nhất của công ty tính đến tháng 07/2016
05 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, BlackBerry chính thức cho biết sẽ ngừng sản xuất dòng smartphone Classic của hãng. BlackBerry Classic là chiếc smartphone chạy hệ điều hành BlackBerry 10
03 Tháng Bảy 2016
Thượng tuần tháng 07/2016, Sharp cho biết sắp trở lại thị trường di động với một chiếc smartphone mới, có tên là Aquos Mini SH-M03.
02 Tháng Bảy 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.
27 Tháng Sáu 2016
Tính đến hạ tuần tháng 06/2016, Galaxy Note 7 đang là một trong số những thiết bị di động được mong chờ nhất trong nửa cuối năm 2016.
26 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Xperiablog cho biết, trong bản cập nhật Android 6.0 thử nghiệm mới nhất dành cho các thiết bị Sony Xperia Z2, Xperia Z3 và Xperia Z3C, tính năng “soft charging” đã được kích hoạt.